ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกนาฬิกาบุรุษเท่ๆ ผู้ชายแบบนี้ สวมนาฬิกาแบบไหนดี?  (อ่าน 39 ครั้ง)

Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 16653
  • ดูรายละเอียด
เลือกสรรนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ บุรุษรูปแบบนี้ สวมนาฬิกาแบบไหนดี?
นาฬิกา ยิ่งไปว่านั้นจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง และยิ่งเพื่อคุณบุรุษที่คงจะจะมีสิ่งเสริมแต่งตัวได้ไม่เยอะเท่ากับคุณผู้หญิง ยิ่งต้องคัดเลือกแบบนาฬิกาบุรุษเท่ๆ เสริมบุคลิกให้สวยสดพร้อมทั้งสมาร์ทให้มากขึ้น ShopBack Blog รู้ใจคุณบุรุษทั้งหลายดี จึงพกคำแนะนำเด็ดๆในการเลือกสรรนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ ว่ามีวิธีคัดเลือกนาฬิกาข้อกรชายเช่นใดให้ใส่แล้วดูดี นาฬิกาสุภาพบุรุษแบรนด์ไหนดีที่ตอบโจทย์คุณภาพ การใช้งาน กับแบบมากยิ่งขึ้นไป

เจาะจงเลือกตามรูปแบบของตัวคุณ
นาฬิกาบุรุษเท่ๆ เลือกนาฬิกาสุภาพบุรุษ ตามแบบของตัวคุณวิธีง่ายๆ เกร็ดแรกในการคัดเลือกนาฬิกาบุรุษเท่ๆ ให้พินิจรูปแบบการใช้งานหรือวัยของเราว่ามีรูปพรรณเช่นไร เช่นสมมติว่าเป็นวัยรุ่น ทดลองเป็นนาฬิกาเทรนด์นิยมชายดีไซน์เก๋ๆ ชนิดหน้าปัดดิจิตอล ถนนพลาสติก หรือจำพวกผ้า เอาแบบชิคเก๋อินเทรนด์เข้ากับแบบผมสั้นเกาหลีที่ตัดแค่ไหนก็ได้ และอาจจะจะเลือกสรรนาฬิกาแบบที่ทนทานต่อการใช้งาน ผลิตจากวัตถุที่ดื้อ
ถ้าคุณเป็นผู้ใหญ่วัยทำงาน แนะนำนาฬิกาสุภาพบุรุษที่มีดีไซน์เรียบหรูขึ้นมาหน่อย เลือกสรรเป็นสไตล์สีที่ใส่ง่าย อย่างสีดำ สีสตางค์ หรือสีทอง ยิ่งถ้าใส่กับเสื้อสูทบุรุษ ชุดทำงาน ชุดทางการก็จะทำเอาดูสุขุมมากขึ้น ส่วนไม่ทันเวลานาฬิกาก็อาจจะคัดเลือกแบบสปายหนังหรือล่าช้าเหล็ก เพื่อเพิ่มลุคสมาร์ท หรูแบบหมดหรูให้กับตนเอง
Tips : พูดถึงการเลือกเสื้อผ้า หลายคนเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อก็แอบมีความไม่มั่นอกมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง มีทิปส์ง่ายๆ ที่ช่วยเหลือให้หนุ่มส่วนสัดหมีเสริมแต่งตัวได้มั่นอกมั่นใจเพิ่มมากขึ้นจ๋า

 • คัดเลือกเฉดสีเสื้อผ้าให้ดี
 • เนื้อผ้าบางเบารวดเร็ว้ทำงานน
 • ใส่เสื้อผ้าเปรี๊ยะตัว
 • เสื้อลายแนวตั้งสนับสนุนปิดบัง
 • ปล่อยวางชายเสื้อ
 • ใช้แจ็กเก็ตทำให้รุ่งเรืองขึ้นความโก้
 • มั่นใส่รองเท้าที่ดูดีมีมาด เช่น รองเท้าคัทชูสุภาพบุรุษ เดี๋ยวนี้แบบลำทดลองหน่อยก็มีจ๋า
วัดข้อน้ำมือตัวเอง
จะซื้อนาฬิกาข้อมือชายให้ดีทั้งที ก็ควรเลือกให้เหมาะสมพอดีกับความจุข้อมือของเรา จะได้เป็นการใส่นาฬิกาที่เสริมความแน่แก่ใจขึ้นด้วย นาฬิกาเพื่อจะสุภาพบุรุษที่มีข้อน้ำมือเล็ก ไม่ควรคัดเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดใหญ่เกินไป เนื่องจากจะทำเอาดูเทอะทะ แต่คุณไม่แน่อาจเลือกสรรนาฬิกาที่มีหน้าปัดออกแบบแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือจะเป็นวงกลมหรือวงรีก็ได้ เอาแบบความจุหน้าปัดที่พอดีๆกับข้อมือ จะทำให้ข้อกรของคุณดูไม่กะทัดรัดจนเกินไป ตระกูลนาฬิกาก็มีส่วน เลือกสรรสปายนาฬิกาที่มีความจุพอเข้าทีกับข้อมือของเรา ถ้าเลือกสรรนาฬิกาที่มีสัดส่วนใหญ่มากเกินไป จะนำมาซึ่งเส้นที่ยาวมากเกินไป พอจะตัดชนิดออกก็ทำเอานาฬิกาสิ้นชีพวางโครง ใส่แล้วไม่สมดุล รวมถึงเรื่องเฉดสีนั้นก็มีผล โดยคุณไม่แน่อาจจะคัดเลือกนาฬิกาสีสว่างๆ เพื่อเพิ่มมิติให้ข้อมือดูใหญ่มากขึ้น ส่วนคุณบุรุษที่มีข้อมือใหญ่ นี่เรียกว่าเป็นผลดี (มาก) พร้อมด้วยได้เปรียบเลยค่ะ เนื่องมาจากคุณมีความประสงค์จะเลือกใส่นาฬิกาดีไซน์แบบไหนก็ได้ จะเลือกแบบที่เป็นหน้าปัดใหญ่ก็ยิ่งเสริมให้งดงาม แค่คุณเลือกสรรนาฬิกาบุรุษให้เหมาะกับท่าทางกับการแต่งเนื้อเติมแต่งตัวของตัวเองก็พอ

เลือกวัตถุนาฬิกา
วัสดุที่ใช้ทำนาฬิกาก็มีผลในการเจาะจงเลือกซื้อเช่นกัน ซึ่งวัสดุหลักๆ ที่ควรพิจารณา คือ สปายนาฬิกา โดยนาฬิกาบุรุษมักจะจะมีเส้นหนังด้วยกันสายเหล็กที่ได้รับความชื่นชม ขณะที่คุณเลือกสรรเป็นพันธุ์หนังก็จะให้ความเข้าใจสึกว่าเป็นบุรุษดูเรียบง่ายชอบสวมเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนอบอุ่น นาฬิกา [pr]สุภาพบุรุษเส้นทางหนังจึงเข้าทีเพราะว่าการใส่ไปในวันพักผ่อนยามว่างหรือใส่ในงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก แต่แม้เลือกนาฬิกาสายลับหนัง คุณอาจจะต้องดูแลถูกชะตาษาเป็นพิเศษนิดนึง เนื่องจากเวลาไม่ทันเวลาหนังโดนน้ำจะเลอะเทอะง่าย อาจจะต้องมรณะค่าแปรเปลี่ยนกลุ่มอีก ส่วนจารชนเหล็กจะให้อารมณ์ทางการ เก่งใส่ได้เหมาะสมกับทุกหนทาง กับสายสืบเหล็กจะมีความคงทนถาวรมากกว่า แต่ถึงกระนั้นก็นำมาซึ่งน้ำหนักที่อาจจะจะหนักข้อกรอยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งสิ้นการเลือกสรรก็ขึ้นกับวางโครงภาพรวมของนาฬิกาเรือนนั้นๆ รวมทั้งแบบความชื่นชมเฉพาะตัวของคุณด้วย

ประเมินการใช้งาน
คุณสุภาพบุรุษที่มีความชมชอบเรื่องราวนวัตกรรมหรือฟังก์ชั่น คงจะจะถูกใจกับนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ในยุคปัจจุบันนี้ที่ข้อความสำคัญนี้มีฟังก์ชั่นเก๋ๆหลากหลาย เช่น นาฬิกาบางรุ่นจะเชี่ยวชาญบอกเวลาทั่วโลกได้ จะอยู่ที่ไหนในโลกก็นำไปใช้บอกเวลาได้ หรือจะใช้จับเวลาก็ยังได้ บางรุ่นมีไฟบอกเวลาเมื่ออยู่ในที่มืด รวมถึงมีตัวเลขบอกวันเดือนปี ฯลฯฟังก์ชั่นนาฬิกาข้อกรผู้ชายชนิดนี้ มีประโยชน์ในการใช้งานมากขึ้น ให้คุณใช้นาฬิกาเรือนเก่งไต่ำกว่า่างคุ้ม ยิ่งบางหนเวลานาฬิกาบางแบรนด์ก็อาจจะมีการร่างแบบร่วมกับคาแรกเตอร์หรือดีไซเนอร์แหวกแนวๆ กลายเป็นนาฬิการุ่นเฉพาะแบบ Limited Edition ก็ยิ่งสร้างราคาของนาฬิกาเรือนนั้นๆได้มากขึ้น ส่วนใครที่ชื่นชอบนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ แบบเข็มอะนาล็อก ก็ถือเป็นฟังก์ชั่นดั้งแต่เดิม่ยังคงให้ความคลาสสิก ที่ไม่ว่าเวลาจะทะลวงไปนานเท่าไหร่ก็ยังคงได้รับความชื่นชอบอยู่เสมอ หรือใครที่เป็นสายลับฟิตเฟิร์ม ชมชอบออกกำลังกาย เดี๋ยวนี้ก็มีนาฬิกาข้อน้ำมือชายแบบ Smart Watch เพื่อการออกกำลังกายเป็นพิเศษออกมาวางจำหน่าย ที่เก่งวัดจำนวนกิโลแคลอรี่ที่เบิร์นออก จำนวนก้าวที่เดิน รวมทั้งจังหวะการเต้นของกะบาลใจของคุณ เป็นนวัตกรรมสุดไฮเทคที่ทำเอานาฬิกาใช้งานได้มากกว่าแค่การบอกเวลา
 

Tags :  Fitbit, Gadget สำหรับออกกำลังกาย, Watch Phone