ผู้เขียน หัวข้อ: แต่งฝาพนังที่อยู่อาศัยให้เก๋! ด้วย “นาฬิกาแขวน” หลากสไตล์  (อ่าน 31 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16557
    • ดูรายละเอียด
แต่งฝาพนังที่อยู่ให้เก๋! ด้วย “นาฬิกาแขวน” หลากรูปแบบ
คุณก็รู้ว่าการแต่งเติมที่อาศัยมันเป็นอะไรที่สนุกพร้อมกับเพลิดเพลินมาก เวลาไปเดินศูนย์รวมของตกแต่งบ้านแต่ละทีนะ ตาจะลุกวาวหากต้องการได้นั่น โหยได้นี่เสมอเลยล่ะ บางคนเลยไม่ค่อยจะไปด้วยเหตุว่ากลัวไปแล้วจะได้ของมากองเต็มบ้านแต่กระเป๋าเงินแฟบ ๆ น่ะสิ หลาย ๆ คนจึงเลือกสรรที่จะมองดูของแต่งที่อาศัยทางออนไลน์แคงทน หมู่น้อยกิเลศก็เกิดน้อยกว่าการได้ไปเดินเห็นของจริงอยู่พอโดยประมาณ
ใครที่ช็อปของแต่งบ้านเรือนออนไลน์หรือกำลังคิดจะช็อปอยู่เวลานี้ แต่ยังติดไม่ตกว่าบ้านเรายังขาดอะไรไป เราขอนำเสนอลองพิจารณา นาฬิกาแขวนผนัง ดูสักเรือนสองเรือน ยิ่งไปว่านั้นสวยแล้วยังมีประโยชน์ในการบอกเวลาหรือเอาใจช่วยเตือนความจำว่าวันนี้เวลานี้เรามีนัดหรือมีธุระที่ไหนที่ต้องไปทำหรอ ชิ้นไรก็ตาม การเลือก นาฬิกาแขวน ไม่ง่ายเลย มันแบบว่า… ไม่เก่งแบบเอานาฬิกาแขวนอะไรมาแปะหรือมาแขวนได้ตามใจ ยกเว้นจะอินดี้หรือชมชอบนาฬิกาแขวนนั้นมากจริง ๆ จนต้องซื้อมาติดหรือมาแขวนผนังรวดเร็ว้ที่ที่อยู่ เนื่องด้วย นาฬิกาแขวน นั้นมีหลายประเภทหลากรูปแบบมาก ๆ กล้าพูดได้เลยว่ามันมีมากกว่าหมื่น ๆ แบบ มันจึงเป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับที่อยู่ที่ขาดหนักเกินไป กล้าพูดได้เลยว่าไม่มีที่อยู่ไหนในโลกที่ปราศจาก นาฬิกาแขวน แค่แต่จะเป็นแบบไหนแบบไหนเท่านั้นเอง
กลยุทธ์สบายๆ แต่งที่อยู่อาศัยสวยด้วยนาฬิกาติดผนัง
จุดสำคัญอยู่ที่ว่าเมื่อสร้างบ้านเสร็จแล้วจะหาอะไรมาแต่งภายในที่อยู่ให้สวยโดดเด่นน่ามอง เกี่ยวกับนๆคงกำลังสนใจการเสริมแต่งที่อยู่อยู่ใช่ไหมคะ แต่ยังมองไม่ออกว่าจะใช้วัสดุแบบไหนมาเติมแต่งภายในที่อาศัยให้ถูกใจ  วันนี้เรามีไอเดียสุดเก๋! มาช่วยเกี่ยวกับนๆเลือกของตกแต่งบ้านให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย พร้อมทั้งเข้ากั๊นเข้ากันกับบ้านเรือนของเรา ด้วยไอเดียการใช้นาฬิกาติดผนัง ติดเช่นไรให้สวย แขวนเช่นใดให้เด่น ด้วยกันแขวนกลุ่มไรให้เหมาะกับบ้านเรือน คำกล่าวความนี้ช่วยเหลือเพื่อที่จะนๆได้มากเลยแหละจ้า!  นาฬิกาติดผนัง มีให้เจาะจงเลือกมากมายมากมาย แต่ไอเท็มที่เราต้องคำนึงให้มากยิ่งนักคือ นาฬิกาติดผนังแบบไหนที่เหมาะกับผนังบ้านของเรา ด้วยกันเลือกสรรในแบกรณีี่โดนใจเรามากมากมาย

3 วิธีง่ายๆคัดเลือกนาฬิกาติดผนัง[/url] [pr]ให้สวยและไม่มรณะใจภายหลัง[/b]

  • เพื่อที่จะนๆต้องประเมินว่าที่อยู่อาศัยของเรานั้นวางโครงมาในลักษณะแบบใด เป็นบ้านเรือนไม้เรือนไทย ที่อยู่ปูนผนังสีขาว หรือที่อาศัยปูนเปลือย หรือจะเป็นที่อยู่แบบโมเดิร์น เป็นต้น  ต่อจากนั้นให้เรานึกถึงความเหมาะสมเกี่ยวกับนาฬิกาแขวนผนังแบบไหนที่เข้ากับที่อยู่เรามากหนักหนา เช่น ที่อาศัยของน้องเอ เป็นที่อยู่อาศัยแบบปูนเปลือย จะคัดเลือกนาฬิกาจารชนเก๋ๆล้ำสมัยสำหรับให้เข้ากับผนังของบ้านเรือนมากมาก
  • ต้องจินตนาการณ์ให้ถูกว่าเราจะเอานาฬิกาแขวนผนังไปแขวนรวดเร็ว้ที่ห้องอะไร เช่น น้องเอบอกว่ามุ่งหวังเอานาฬิกาไปแขวนที่ห้องครัว จะได้ดูเวลาขณะทำอาหาร
  • เมื่อระบุรูปแบบนาฬิกาติดผนังพร้อมกับห้องที่จะแขวนรวดเร็ว้เรียบร้อยแล้ว เราก็มาหาร้านจำหน่ายนาฬิกาง่ายๆในเน็ตเลยค่ะ เนื่องด้วยง่ายด้วยกันสะดวกไม่ต้องเปลืองเวลา จากนั้นก็มองหาแบเปลาะี่เราชมชอบพร้อมทั้งทักไลน์ไปถามเจ้าของร้านเลยว่า มีของไหม มูลค่าแค่ไหน ลดอีกหน่อยเถอะนะ!

เคล็ดลับง่ายๆของการเลือกสรรนาฬิกาติดผนังด้วยตัวเอง แต่งเติมบ้านเรือนเป็นเหตุให้บ้านเรือนสวยโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร แถมอาจจะจะได้มูลค่าถูกตรงใจอีกด้วยจ้า!
 

Tags : นาฬิกา