ผู้เขียน หัวข้อ: รวมรีวิวนาฬิกาตั้งโต๊ะ ตราผลิตภัณฑ์ไหนดี  (อ่าน 2 ครั้ง)

SEONo1.co.th

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15469
    • ดูรายละเอียด
รวมรีวิวนาฬิกาตั้งโต๊ะ ตราสินค้าไหนดี

นาฬิกาตั้งโต๊ะเป็นนาฬิกาที่มีความจุกะทัดรัด อาจจะเคลื่อนย้ายไปวางยังจุดต่าง ๆ ที่ปรารถนาได้อย่างเสรี ไม่ว่าจะวางในห้องนั่งเล่นหรือวางข้างกะบาลเตียงในห้องนอน นาฬิกาตั้งโต๊ะแยกออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ แบบดิจิทัลพร้อมทั้งแอนะล็อก ซึ่งสมัยนี้มีวางจำหน่ายอยู่หลากหลายมากมาย ทั้งนาฬิกาที่เน้นคุณภาพด้วยกันความเที่ยงตรงจากผู้ผลิตที่โด่งดัง นาฬิกาที่มีฟังก์ชันเสริมอย่างฟังก์ชันปรับเวลาอัตโนมัติ ไปจนถึงนาฬิกาที่ถูกร่างโครงมาเก๋ ๆ ที่ไม่เพียงแต่ทำหน้าที่เป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะเพียงนั้นแต่ยังทำเป็นใช้เติมแต่งห้องให้น่ารักน่าเอ็นดู น่าอยู่ตามสไตล์การแต่งห้องของคุณได้อีกด้วย ในครั้งนี้เราโหยจะแนะทริคเลือกสรรซื้อและอันสิ้นนาฬิกาตั้งโต๊ะ [pr]ที่เป็นที่นิยม ซึ่งไม่แค่แต่ดีเยี่ยมในด้านการใช้งานแค่นั้นแต่ยังรวมทั้งการดีไซน์ด้วย พวกทีมงานหวังว่าผู้อ่านจะเก่งหานาฬิกาตั้งโต๊ะที่เหมาะกับห้องของคุณและตอบสนองต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณได้ค่ะ

ทริคเลือกสรรนาฬิกาตั้งโต๊ะ
นาฬิกาตั้งโต๊ะเป็นหนึ่งในสินค้าที่มีอายุการใช้งานเนิ่นนาน นาฬิกาบางเรือนใช้ได้เป็นสิบ ๆ ปีก็ยังไม่เสีย เป็นเครื่องใช้ในที่อยู่อย่างหนึ่งที่มีความสลักสำคัญอย่างมากมาย เหตุเพราะคุณต้องมองเวลาทุกวี่ทุกวัน วันละหลาย ๆ ครั้ง ด้วยกันหากนาฬิกาเดินผิดเพี้ยนไป อาจทำให้คุณพลาดนัดสำคัญแตกต่าง ๆ ไปได้ เมื่อคุณรู้แล้วว่านาฬิกาที่คุณคัดเลือกจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและที่อาศัยคุณ คุณก็ควรจะประณีตบรรจงในการเลือกสรรเพื่อให้ได้นาฬิกาที่ดีมาก เพราะเช่นนั้นก่อนอื่นเราจะแนะนำจุดที่คุณต้องทดสอบในการเลือกซื้อนาฬิกาตั้งโต๊ะให้ทราบกัน ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อจากนั้นนี้

ทดสอบจำพวกพร้อมกับฟังก์ชันของนาฬิกาตั้งโต๊ะก่อน
การเลือกสรรนาฬิกาตั้งโต๊ะนั้นขึ้นอยู่กับความชื่นชมกับการใช้งานของคุณ เช่น บางคนชอบการแสดงผลแบบแอนะล็อก ในขณะที่บางคนชมชอบการแสดงผลแบบดิจิทัล บางคนปรารถนาฟังก์ชันตั้งปลุกด้วย อย่างนั้นลองเจาะจงเลือกนาฬิกาให้ตรงกับความชื่นชมพร้อมทั้งความง่ายในการใช้งานของคุณ

นาฬิกาแอนะล็อก : การเคลื่อนไหวแบบเข็มทำให้เกิดเสียง
“เสียงติ๊กตอก” เป็นเสียงที่เราค่อนข้างได้ยินจากนาฬิกาแอนะล็อก โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งเวลาอยู่ในห้องที่เงียบสงบจะได้ยินเสียงแจ่มแจ้งยิ่งขึ้น เสียงติ๊กตอกนี้เกิดจากกลไกหน้าที่ด้านในของนาฬิกาซึ่งจะทำเอาเกิดเสียงทุก ๆ หนึ่งวินาที ต่อจากนั้นหากปราศจากเข็มวิminuteก็ไม่ไหวหมายความว่าเสียงนี้จะหายไป
สมมติว่าว่าเสียงที่ดังแค่นิดเดียวนี้ดูจะไม่เป็นปัญหาใหญ่อะไร แต่ก็มีหลายคนที่ปลอดสมาธิในการอ่านหนังสือหรือไม่ก็ทำได้นอนหลับได้ดีเนื่องมาจากอ่อนไหวต่อเสียงนี้ ดังนั้นถ้าคุณรำคาญใจเสียงเข็มนาฬิกา เราเสนอแนะให้เจาะจงเลือกใช้นาฬิกาดิจิทัลแทนเหตุเพราะจะตัดปัญหาเสียงรบกวนไปได้เลย

นาฬิกาดิจิทัล : จอแสดงผลเวลาควรมีความจุใหญ่
นาฬิกาดิจิทัลที่แสดงเวลาด้วยตัวเลขนั้นไม่เพียงแต่แสดงเฉพาะเวลาขนาดนั้น แต่ยังแสดงข้อมูลอื่น ๆ เช่น ปฏิทิน, อุณหภูมิ, ความชื้น ฯลฯ ได้อีกด้วย จะแลดูได้ว่านาฬิกาจำพวกนี้มีความมาก แต่ก็มีแนวโน้มที่จะดูยากเพราะ ถ้าข่าวสารที่แสดงบนจอแสดงผลมีมากเกินไปจนทำให้สัดส่วนของตัวอักษรต้องเบียด ๆ กัน
ครั้นแล้วเราเสนอแนะให้คัดเลือกนาฬิกาดิจิทัลที่แสดงอัตราส่วนตัวเลขเวลาให้มีตัวเลขปริมาตรใหญ่กว่าตัวเลขแสดงค่าอื่น ๆ สองเท่า เพราะจะทำให้มองแลดูเวลาได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

หากใช้เป็นนาฬิกาปลุกควรมีฟังก์ชันตั้งปลุกซ้ำ
หลายคนมีอุปสรรคกับการลุกจากเตียงในเหตุการณ์เช้า หลายทีที่กดหยุดยั้งนาฬิกาปลุกโดยไม่ตั้งมั่นพร้อมด้วยถ้าคุณนอนหลังจากนั้นโดยไม่ตื่น คงจะจะทำเอาแผนการในวันนั้นของคุณพังได้ เพราะฉะนี้ฟังก์ชันตั้งปลุกซ้ำ (Snooze) จะช่วยให้คุณตื่นนอนได้ แม้ว่าคุณจะสะดุดเสียงตั้งปลุกในครั้งแรก แต่เสียงปลุกจะดังขึ้นอีกครั้งหลังจากทะลวงไประยะหนึ่งที่คุณได้ตั้งค่าเร็วไว้ ดังนี้ฟังก์ชันนี้จึงปลอดภัยสำหรับผู้ที่มีปมปัญหาลุกจากเตียงในเรื่องเช้า
นอกจากนั้นนี้เสียงปลุกของนาฬิกาปลุกยังสมรรถคัดเลือกได้ตามความชื่นชอบของแต่ละบุคคล พร้อมกับเสียงจะดังได้มากน้อยแค่ไหนนั้นถ้ายังไม่ลองใช้จริงจะปลอดล่ารู้ ต่อจากนั้นเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดหลังจากซื้อมาแล้ว เสนอแนะให้คุณเลือกซื้อนาฬิกาตั้งโต๊ะที่เก่งสลับเสียงได้ระหว่างเสียงระฆังพร้อมทั้งเสียงอิเล็กทรอนิกส์ สิ่งสำคัญก่อนซื้อคือควรตรวจว่าอาจจะเจาะจงเลือกเสียงปลุกได้กี่แบบ

อันปิ๋ว นาฬิกาตั้งโต๊ะดิจิทัล แบรนด์ไหนดี
นาฬิกาไม้ดิจิทัลสีดำ
ร่างแบบมาอย่างเรียบหรู แต่งเติมห้องให้ดูล้ำสมัย ตัวเลขใหญ่มองพิศเด่นชัด
นาฬิกาดิจิทัลแสดงเวลาทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ารุ่นนี้ทำจากไม้ธรรมชาติ ดีไซน์มาอย่างเรียบหรู เข้าทีกับการเติมแต่งห้องให้ดูสมัยใหม่มากขึ้น เป็นได้แสดงวันที่ เวลา อุณหภูมิพร้อมด้วยใช้เป็นนาฬิกาปลุกได้ จะเลือกเสียบเข้ากับ USB หรือใช้ถ่านก็ได้ แต่หากใช้ถ่านจะทำงานได้ราวๆ 7 วันเฉพาะ เราขอเสนอแนะให้ต่อกับ USB เพื่ออดออมสตางค์ค่าถ่าน ยิ่งไปว่านั้นนี้ในช่วงเวลากลางคืนที่คุณนอนหลับ นาฬิกาจะลดความสว่างของไฟลงครึ่งหนึ่งโดยอัตโนมัติ

นาฬิกาดิจิทัลตั้งโต๊ะ ติดผนัง CX
นาฬิการุ่นนี้ออกแบบมาอย่างสบายๆ  จากรีวิวผู้ใช้งานจริงแล้วพบว่า มีความคุ้มค่าเป็นอย่างมากมาย แสดงผลตัวเลขด้วยไฟสีแดงที่มองตรวจดูได้เด่นชัด ถ้าจะอยู่ไกล ไม่แยงตาในเวลากลางคืนขณะกำลังจะนอนหลับ หลังเที่ยงคืนความสว่างของไฟจะค่อย ๆ ไม่ดีอัตโนมัติ วัตถุมีความคงทนคงทนถาวร ข้อด้อยคือหากไฟในบ้านตกหรือวางวายสม่ำเสมอ ๆ นาฬิกาจะรวนกับบอกเวลาคลาดเคลื่อนไปเรื่อย ๆ จึงไม่เหมาะสมกับผู้ที่อาศัยอยู่ในขอบเขตที่มีความเสี่ยงไฟสิ้นหรือไฟตกเป็นปกติ ๆ

นาฬิกาดิจิทัล AL-7C
นาฬิกาปลุกดิจิทัลรุ่นนี้ มีค่าน่าคบหามาก ออกแบบมากะทัดรัด เคลื่อนย้ายง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่ในการเข้าประจำที่ จากรีวิวผู้ใช้งานจริงถือว่าเป็นที่น่าพอใจ จุดเด่นคือเปลี่ยนแปลงสีไฟได้ 7 สี เอาใจช่วยสร้างบรรยากาศในห้องให้มีความมากมาย ไม่น่าเหนื่อยหน่าย นอกจากนี้ยังเชี่ยวชาญเปลี่ยนเสียงปลุกได้ถึง 8 แบบ ด้วยกันแสงไฟตรงหน้าจอแสดงผลไม่จ้าในที่มืด เป็นเหตุให้ไม่แยงตาเวลานอน เก่งขยับดูตัวเลขในที่มืดได้ พร้อมทั้งจะสิ้นใจเองภายใน 6 วิminute ช่วยเหลือมัธยัสถ์พลังงานได้ดีทีเดียว
 

Tags : นาฬิกาตั้งโต๊ะ,นาฬิกาตั้งโต๊ะ