ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาฮิตติดเทรนด์เห็นแล้วต้องได้  (อ่าน 9 ครั้ง)

Posthizzt555

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11417
  • ดูรายละเอียด
นาฬิกาฮิตติดชาร์จเห็นแล้วอยากได้
เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วในปัจจุบันว่า นาฬิกาข้อมือ ที่เราใส่มองดูเวลาอยู่ทุกวี่ทุกวัน มีบทบาทต่อไลฟ์สไตล์มากแค่ไหน เนื่องจากไม่แค่แต่เป็นเครื่องมือบอกเวลาเท่านั้น ทว่ายังกลายเป็นเครื่องประไม่ทำงานประจำกายของสุภาพบุรุษหลาย ๆ คนด้วย เรียกได้ว่าวันไหนไม่ไหวใส่ออกจากบ้าน เป็นต้องรู้สึกแปลก ๆ เสมอเหมือนชีวิตมีอะไรบ้างอย่างขาดหายไป นอกจากนี้ นาฬิกาข้อมือยังเป็นเปรียบเสมือนไอเท็มที่บ่งบอกถึงตัวตนของผู้ใส่ได้อีกด้วย โดยในวันนี้เราได้คัดสรร 10 อันวางวายนาฬิกาผู้ชาย [pr] ที่น่าสนใจในยุคนี้มาฝากให้หนุ่ม ๆ ได้ทำความเข้าใจจัก เพราะว่าเราเชื่อว่ามีหลายคนที่ยังคิดไม่ออกว่าควรเลือกนาฬิกายี่ห้อไหนดีมาประวายชนม์อยู่บนข้อมือของคุณ ถ้างั้นเราไปชมนาฬิกาผู้ชายสุดอินเทรนด์กันเลยดีกว่าครับ


 • Casio G-Shock Rastafarian Collection

  เมื่อกล่าวถึงนาฬิกาข้อมือด้วยว่าผู้ชายแล้ว หากไม่พูดถึงแบรนด์ จี-ช็อก เลยก็ยังไง ๆ อยู่ เพราะว่าแต่ละรุ่นแต่หลอมละลายก็มีความเป็นคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะตัวของมันเอง ซึ่งแฟนคลับของจี-ช็อกหลาย ๆ คนก็น่าจะรู้สึกคล้ายกันอย่างหนึ่งว่า แม้จะเป็นนาฬิกาคอลเลคชั่นเดียวกัน แต่ก็อลำบากสะสมให้ครเรื่องุกสีไปเลย (ถึงจริง ๆ จะหนักเกินใส่ครบก็เถอะ) เป็นพิเศษคอลเลคชั่นสีสันเจ็บจี๊ดอย่าง รัสตาฟาเรียน ที่ประกันว่าหากได้ปรากฏอยู่บนข้อมือหนุ่ม ๆ แล้ว เป็นต้องความพิเศษสะดุดตาสาว ๆ อย่างแน่ๆ  ยิ่งเป็นรุ่นสีเหลืองเขียวด้วยแล้วนะ เกิดสุด ๆ


 • Casio Edifice: EFA-131D-1A1V

  สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชมชอบนาฬิกาข้อมือที่ดูเนี้ยบ ๆ หน่อย เอาไว้ใส่กับชุดที่มองดูเป็นทางการนิดนึง และมูลค่าไม่โหดมาก ก็ต้องเมียงมองทดลองเปิดใจให้กับให้กับคาสิโอกลุ่มพันธุ์ดิจิตอล+อนาล็อกรุ่นนี้ ด้วยหน้าปัดที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง ทนทาน ผสานกับแนวนาฬิกาสีสตางค์ที่ทำขึ้นจากสเตนเลส ทำให้มันสังเกตเท่และหรูหราภายในเวลาเดียวกัน


 • Fossil: FS4702

  หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่หลงใหลในความลึกซึ้งผสมความสปอร์ตอยู่ในตัว นาฬืกาข้อมือจากฟอสซิลรุ่นนี้ก็ไม่น่าทำให้ผิดหวัง เนื่องมาจากเพียงแค่แรกเห็นก็ต้องทึ่งในความลงตัวที่ทางผู้ผลิตจับมาผสมผสานกันอย่างพอพอเหมาะพอเจาะ ระหว่างตัวเรือนที่ทำจากสเตนเลส สตีล กระจกแบบ Mineral  และแถวนาฬิกาทำด้วยซิลิโคนนุ่ม ๆ ซึ่งโดยรวมของตัวมันนั้นฉาบด้วยสีน้ำตาลเข้ม มองทัศนาแล้วให้กลิ่นอายความคลาสสิก ที่มีความร่วมสมัยในเวลาเดียวกัน


 • Diesel: dz4245

  กล่าวถึงนาฬิกาจากฟอสซิลกันไปแล้ว ถ้าจะไม่พูดถึงดีเซลก็ยังไงอยู่ เนื่องมาจากด้วยความที่ทั้งสองแบรนด์มีกลุ่มเป้าหมายคล้าย ๆ กัน โดยคุณบุรุษที่ชื่นชอบนาฬิกาที่มีความสมบุกสมบัน ใส่ผจญภัยตามทริปแอดเวนเจอร์แตกต่าง ๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวเละเทะหรือบุบสลาย ก็คงต้องใช้บริการของดีเซล dz4245 เนื่องด้วยแค่แค่แรกเห็นที่พวกตาได้สัมผัสกับหน้าปัดที่ใหญ่โต แต่ไม่เทอะทะเกินไป (เพราะว่าสุภาพบุรุษ) ก็ทำให้ใครหลายคนต้องตกหลุมรักในความเท่ของมันอย่างไม่ต้องสงสัย แม้หน้าตาจะทรรศนะสบายๆ  ทว่าความเรียบของมันนี่แหละ ที่ทำให้ dz4245 น่าสนใจยิ่งนัก แล้วเมื่อนำมาประกอบเข้ากับแนวหนังสีน้ำตาลไหม้ ก็ยิ่งขับความความพิเศษออกมาได้อีกเท่าตัวเลยทีเดียว


 • Adidas Santiago

  มาตรวจดูกันต่อกับคอลเลคชั่นนาฬิกาข้อมือรูปแบบสปอร์ตจากทางอาดิดาส รุ่น ซานติอาโก้ ที่ปล่อยออกมาทีเดียวหลากสีสัน เพื่อให้หนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาทรงสปอร์ตที่มีความเป็นเทรนด์นิยมอยู่ในตัวเลือกหามาใส่กัน โดยคอลเลคชั่นนี้จะเป็นนาฬิกาประเภทเข็มบอกเวลา ตัวเรือนทำจากยางเรซินที่มีความเหนียวหนึบ คงทนทน อีกทั้งยังมีจุดเด่นสำคัญอยู่ที่กลางหน้าปัดนาฬิกาที่มีโลโก้ของอาดิดาสประทับไว้ด้วย


 • Swatch: Collection Spring-Summer 2013

  หนึ่งในคอลเลคชั่น สปริง-ซัมเมอร์ ปี 2013 จาก สวอตช์ รุ่นนี้ น่าจะฮิตติดลมบนได้ไม่ลำบาก ด้วยความสบายๆ ของเส้นนาฬิกาที่ถูกร่างแบบให้มีสีขาวขุ่นแบบน้ำนม แต่งเติมด้วยสีสันกะทัดรัด ๆ น้อย ๆ จากแบบบริเวณหน้าปัด ทำให้นาฬิกาข้อมือแบรนด์ขวัญใจวัยรุ่นหมู่นี้ โดนใจความปรารถนาของบุรุษที่ชอบความง่ายๆ  แต่แฝงไปด้วยสิ่งของที่มองน่าสืบค้นหาได้เป็นอย่างดี เข้ารูปสำหรับสวมเดินเล่นในวันชิล ๆ บรรลำบากาศสบาย ๆ


 • Seiko: Barca Sportura Special Edition SNAE75

  คอบอลแฟนพันธุ์แท้ของสโมสรบาร์เซโลนา น่าจะถูกอกถูกใจกับนาฬิกาข้อมือจาก ไซโก รุ่น บาร์ซ่า สปอร์ตทูรา สเปเชี่ยล อิดิชั่น ได้ไม่ยาก นอกจากนั้นดีไซน์การร่างแบบที่สวยสดเหมาะสมกับผู้ชายล้ำสมัยแล้ว ไอเท็มที่ทำให้นาฬิการุ่นนี้พิเศษมากขึ้นก็อยู่ตรงที่ตราสโมสรบาร์เซโลนาที่ประทับอยู่บนหน้าปัดนั่นเอง โดยใช้ระบบอาชีพแบบโครโนกราฟ กันน้ำลึกได้ 100 เมตร งานนี้แฟนบอลเจ้าบุญทุ่มต้องไม่พลาดสอยมาเป็นเจ้าของแน่นอน
   

  Tags : นาฬิกาผู้ชาย,นาฬิกา