ผู้เขียน หัวข้อ: เกร็ด นาฬิกาข้อมือเพราะว่าสาวๆ ข้อมือกะทัดรัด  (อ่าน 29 ครั้ง)

diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 16465
  • ดูรายละเอียด
วิธีการ นาฬิกาข้อมือ[/url] [pr]สำหรับสาวๆ ข้อมือเล็ก[/b]
ด้วยสาวๆ ที่ข้อมือกะทัดรัด เวลาคัดเลือกซื้อนาฬิกา อาจจะหาซื้อซับซ้อนหน่อยกว่าจะได้เรือนที่ถูกใจ นาฬิกาเรือนที่ถูกใจก็อาจจะจะไม่เข้ากับข้อมือสิ่งตัวเอง หรือพอใส่แล้ว มันจะมองไม่ตรวจสอบสายสืบนาฬิกาเลยยย ทัศนะแต่หน้าปัดนาฬิกา เราเลยประมวลนาฬิกาข้อมือด้วยว่าสาวๆ ข้อมือกระชับ มาเสนอแนะกันค่ะ มาลองดูกันเลย


 • นาฬิกา Fossil

  นาฬิกาจาก Fossil ค่ะ เรือนนี้ ถือว่าเป็นนาฬิกาเรือนกู้ชีพเลยล่ะค่ะคิดอะไรไม่ออก หรือวันไหนรีบๆ ก็หยิบมาใส่ได้ตสร้างผ่านคัวนี้ก็จะมีรูปพรรณคล้ายกับ DKNY เรือนข้างบนตรงที่ใส่ออกมาแล้วจะเหมือนกับกำไล แต่เรือนนี้ จะดูไม่เว่อร์ เรียบๆ ค่ะ ชอบเรือนนี้ตรงที่เม็ดมะยมค่ะ เนื่องจากเค้าอย่าลืมที่จะเก็บรายละเอียดกระชับๆ น้อยๆ ลงไป
  เพราะเค้าฝังคริสตัลลงไปที่เม็ดมะยมด้วยแหละค่ะ  และเมื่อใส่กับข้อมือค่ะ ดูเรียบๆ ไม่เว่อร์ดีเนอะ


 • นาฬิกา Coach

  เป็นนาฬิกาที่ตัวเรือนมีลักษณะคล้ายแม่กุญแจ เส้นทางทำจากหนังแท้นะคะ เนื้อความหน้าปัด ไร้ตัวเลขใดๆ นอกจากจุดเหลี่ยม 4 จุด แทนตัวเลข 3 6 9 และ 12 ค่ะ ซึ่งนี่เป็นปมปัญหาในการใส่นาฬิกาเรือนนี้สิ่งของไอซ์ค่ะ
  ด้วยเหตุว่าไอซ์เป็นคนดูนาฬิกาที่ไม่บอกตัวเลขไม่ค่อยอาจ (แล้วซื้อมาทำไม) นาฬิกาเรือนนี้ เก็บรายละเอียดได้ดีมาก จนถึงเม็ดมะยมค่ะ เนื่องด้วยเม็ดมะยมเค้าก็ได้สลักตัว C ไว้ด้วย ความจุนาฬิกาเรือนนี้เล็กแล้ว ยังแทบจะมองไม่มองดูแนวนาฬิกาเวลาใส่เลยค่ะ


 • นาฬิกา DKNY

  นาฬิกาจาก DKNY ตัวเรือนเป็นสแตนเลส ฝังคริสตัลรอบตัวเรือน และแถวทำจากเซรามิคค่ะ เป็นนาฬิการูปแบบสวมข้อมือ ใส่ออกมาแล้วจะดูเหมือนกับกำไลค่ะ น่ารักมาก เนื่องมาจากไม่ต้องใส่เครื่องประสิ้นใจส่วนอื่น ก็สวยแล้ว อิอิ ช่วงตัวล็อคนาฬิกา มีการสลักอักษร DKNY ที่ตัวใหญ่และแจ่มแจ้ง ไม่ต้องกลัวไม่มีใครรู้เลยว่า ใส่นาฬิกาข้าวของเครื่องใช้อะไรอยู่


 • นาฬิกา Casio

  เป็นนาฬิกาตัวเรือนเคลือบสีทองนะค่ะ หากถูกขีดข่วน ก็คงจะทำให้สีลอกได้ ซึ่งเรือนนี้มองว่าเค้านิยมใส่กันจนถาวรกระแสความนิยมชมชอบไม่ได้ เลยขอลองใส่บ้าง


 • นาฬิกา Casio Baby-G

  เรือนนี้ขอบอกว่าทนมว๊าก ถึงมากที่สุด ใช้มาตั้งแต่ ม.5 จนตอนนี้ทำงานแล้ว ก็ยังใช้ได้อยู่และที่สุดคือ เพิ่งเคยเปลี่ยนแปลงถ่ายมาเพียงครั้งเดียวค่ะ !! เอาไว้ใส่เวลาเล่นกีฬา รวมทั้งตอนว่ายน้ำด้วยค่ะ แอบเม้าท์ว่า เรือนนี้เคยใส่ไปเล่นน้ำทะเล เล่นน้ำในสระ มาแล้วนะคะ ก็ยังไม่สะทกสะท้าน ขอแนะเลย ถ้าคุณเป็นคนที่รักการเล่นกีฬา

  Tags : นาฬิกา,นาฬิกาข้อมือ,นาฬิกา