ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาติดผนังสวย ๆ ติดยังไงให้สวย?  (อ่าน 16 ครั้ง)

SEONo1.co.th

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 16567
  • ดูรายละเอียด
นาฬิกาติดผนังสวย ๆ ติดยังไงให้สวย?

นาฬิกาติดผนังสวย ๆ มันติดยังไงให้งามตานะ ? จะเข้ากับห้องไหม? ปมปัญหาที่ลูกค้าของผมเจออยู่ซ้ำแล้วซ้ำเล่าครั้ง ซื้อไปแล้วไม่มั่นใจ ว่าจะเข้ากับห้องไม่ก็ ถึงเวลาที่ปัญหานี้จะหมดไปได้แล้วครับ ไปตรวจสอบกันเลยครับว่าก่อนติดนาฬิกา ควรพิจารณาถึงอะไรบ้าง

นาฬิกาติดผนังสวย ๆ กับ 5 ข้อควรรู้ก่อนซื้อนาฬิกา

 • ปริมาตรพอเข้ารูปกับพื่นที่ว่าง

  สัดส่วนของพื่นที่ว่างของพนังห้อง ต้องลงตัวพอดีกับความจุนาฬิกานาฬิกาติดผนัง [pr]ก็คือ wall art อย่างหนึ่ง ถ้าผนังห้องมีพื่นที่ว่างเยอะ ก็ควรเลือกสรรนาฬิกาใหญ่ๆ ถือเป็นการแต่งบ้านเรือนไปในตัวด้วยนะครับ


 • วัตถุของนาฬิกา

  ควรเชื่อมั่นว่าวัสดุของนาฬิกาติดผนังมีความคงทนอายุของการใช้งานเนิ่นนาน ด้วยกันควรเป็นวัสดุที่ทนความชื้นด้วยด้วยว่าในกรณีฝนตก แล้วที่อาศัยมีความชื้น ถ้าวัสดุนาฬิกาเป็นไม้อัดคงจะจะทำเอาสิ้นชีวิตทันใจได้ครับ ถ้าวัตถุเป็นเหล็กก็ควรซื้อแบบลงสีกันสนิมด้วยนะครับวัตถุที่แนะนำ เหล็ก (ลงสีกันสนิม) ไฟเบอร์ และยิ่งไปว่านั้นความคงทนทน ก็เชี่ยวชาญคัดเลือกวัตถุตามหลักฮวงจุ้ยด้วยนะครับ ราวกับ นาฬิกาที่ประกอบด้วยกระจก ทำเป็นสะท้อน สิ่งไม่เท่าท่าออกไปได้ หรือนาฬิกาที่ประดับด้วยพลอย ก็เสริมเหตุการณ์ทรัพย์สิน หน้าที่การยังชีพ ครับ ถ้าหากต้องการรู้อวงจุ้ยการเสริมแต่งที่อยู่เพิ่มเติมคลิกที่ลิงด้านล่างครับ


 • สีผนัง

  การที่ผนังเป็นสีขาว แล้วเจาะจงเลือกนาฬิกาสีขาว จะเป็นเหตุให้นาฬิกา ตรวจสอบกลืนไปกับพื้นผนังได้ เราควรเลือกสรรนาฬิกาสีเข้มในกรณีสีผนังห้องเป็นสีขาวครับ หรืออาจจะแก้ไขได้โดยการติด wallpaper ครับผม


 • สไตน์การตกแต่งห้อง

  การคัดเลือกนาฬิกาก็ควรพิจารณาซักนิดก่อนซื้อนะครับ ว่าเราเสริมแต่งห้องสไตล์ไหน Modern หรือ Vintage Loft แล้วก็พิจารณาเลือกนาฬิกาตามการแต่งเติมที่อยู่ที่เราเสริมแต่งได้เลย รับรองสวยถูกใจชมหัวข้อความการเติมแต่งที่อาศัยเพิ่มเติมคลิกได้เลยครับ


 • การใช้งานก็สำคัญ

  พิจารณาให้ดีว่าเราปรารถนาอะไรจากนาฬิกาโดยเฉพาะบ้าง? จะได้แต่งเติมห้องสวยสมใจ แล้วไม่ผิดหวัง กับนี้คือข้อแนะนำ ก่อนการซื้อ นาฬิกานะครับ ติดที่ห้องไหน เราควรให้ จุดสำคัญ ที่จะติดนะครับ เพราะว่าการใช้งาน แต่ละห้องจะ ให้ความสำคัญไม่เสมอเหมือนกัน ห้องนอน ควรเลือก ที่เงียบ ไม่รบกวนเวลานอน ทำให้ หลับ
  และดีต่อสุขภาพด้วยครับ ห้องนั่งเล่น แลดูทีวี  ควรคัดเลือก นาฬิกาเรือนใหญ่ เหตุเพราะปกติ ห้องนั่งเล่นจะมีโซนเยอะ ก็ควรมีความจุที่ พอเหมาะสมกับ พื่นที่ด้วยครับ

  Tags : นาฬิกา,นาฬิกาติดผนัง,นาฬิกา