ผู้เขียน หัวข้อ: รถรับจ้างเชียงราย วิ่งทั่วไทย โทร 097-3359515  (อ่าน 7 ครั้ง)

Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 7351
  • ดูรายละเอียด
เจริญภักดีขนส่ง สุดยอดผู้ให้บริการรถรับจ้าง ทุกชนิด เราบริการ รถรับจ้างย้ายบ้านจังหวัดเชียงราย ที่พร้อมให้บริการลูกค้า ทุกอาชีพ ทุกเพศทุกวัยด้วยทีมงานที่มืออาชีพมีความปลอดภัยและที่สำคัญราคาถูก ระยะทางใกล้หรือไกล งานยากหรืองานง่าย ไม่ว่าคุณจะ รับจ้างขนของ ขนย้ายบ้าน ขนย้ายของ ขนส่งวัตถุดิบการเกษตร ย้ายหอพัก ตัวเราเองก็มีให้บริการทุกชนิด ไม่ว่าท่านต้องการ รถกระบะรับจ้างจังหวัดเชียงราย รถสิบล้อรับจ้างเชียงราย รถ6ล้อรับจ้างเชียงราย รถเฮี๊ยบรับจ้างจังหวัดเชียงราย หรือ รถรับจ้างขนของจังหวัดเชียงราย ทุกประเภท ทีมงานเราก็พร้อมให้บริการท่านตลอดเวลา ที่สำคัญไปกว่านั้น ทีมงานเรายังมีพนักงานยกของ ไว้คอยบริการท่านตลอด หากพบว่าไม่มีผู้ช่วยยก หรือหาคนยกช่วยไม่ได้ เราก็พร้อมที่จะเข้ามาบริการท่าน เนื่องด้วยเชียงราย ภูมิประเทศส่วนใหญ่ จะเป็นที่ราบสูง ภูเขา ในแต่ละอำเภอทำให้การเคลื่อนย้ายสินค้าในแต่ละชนิดก็จะมีความยากง่ายที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งในการขนย้ายในแต่ละเที่ยว ทีมงานเราจึงต้องมีการพูดคุย รายละเอียดในการขนของเป็นสำคัญ เพราะว่าบาง}ที งานที่ต้องขึ้นเขาสูง ที่มีความลาดชัน น้ำหนักสินค้าในการบรรทุกมีผลมากต่อการดำเนินงาน รับจ้างขนของทั่วไป ของรถรับจ้างของเรา บางครั้ง อาจจะมีถามเยอะหน่อยแต่เพื่อความสะดวกและการทำงานที่ไม่มีความผิดพลาดในระหว่างการขนย้าย เราจึงต้องมีการสอบถาม ให้ชัดเจน ส่วนในเรื่องของราคา รถรับจ้างของเรารับประกันเลยว่า รถรับจ้างของเราคิดในราคาที่ไม่แพง บอกได้เลยว่าราคาถูกแต่คุณภาพเยี่ยม เพราะงานรับจ้างขนย้ายที่ผ่านมา เป็นเครื่องการันตีได้ว่าลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการต่างมีความพึงพอใจทั้งในเรื่องของงาน และในเรื่องของราคา ท่านสามารถต่อรองราคาพวกเราได้ หากท่านมองว่าราคาที่เสนอไปนั้นยังสูงอยู่หรืองบประมาณที่ท่านมีอาจจะไม่เพียงพอต่อการใช้บริการ เรื่องนี้สามารถคุยกันได้ ทีมงานเราไม่ติดปัญหา ตัวเราเองอยากให้ท่านใช้ รถรับจ้าง ที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสมอยู่แล้ว

สำหรับคนยกของ รถรับจ้างของเรามีพนักงานยกของเป็นคนไทย 100 เปอร์เซ็นต์ ไว้คอยบริการท่าน ทั้งยกขึ้นและยกลง เช่น จะยกขึ้นที่จังหวัดเชียงรายแล้วไปลงที่กรุงเทพ ทีมงานเราก็มีคนไว้คอยบริการท่านในกรณีที่ท่านมีการย้ายบ้านไปต่างจังหวัด ท่านต้องการจำนวนคนเท่าไหร่กรุณาแจ้งมาที่ฝ่ายดูแลลูกค้าเราก่อนวันขนย้ายจริง เพื่อที่ว่ารถรับจ้างของเราจะได้เตรียมคนไว้คอย ให้บริการท่าน รถกระบะรับจ้างจังหวัดเชียงราย ของทีมงานเรา ไม่ได้มีไว้เพียงแค่ให้บริการรับจ้างขนของทั่วไปเท่านั้น เรายังมีให้คำแนะนำ สำหรับ คนที่เดินทางมาจังหวัดเชียงรายไม่ใช่คนเชียงรายโดยกำเนิด ต้องการที่จะมาเที่ยว ไม่รู้ว่าที่พักรีสอร์ทที่ไหนราคาถูกและดี จะไปเที่ยวที่ไหนดีถ้าอยู่เขตนี้ แน่นอนว่า หากท่านต้องการข้อมูลคำแนะนำท่านก็สามารถกดมาที่เบอร์โทรนี้ได้รถรับจ้างของเรายินดีให้บริการท่าน โดยไม่คิดเงินอย่างแน่นอน ทีมงานเราอยากให้ท่านมาเที่ยวจังหวัดเชียงรายด้วยความสุขใจสบายใจและมีเงินเหลือ พร้อมคนยกฟรี ราคาถูก!!! ไม่แพงจนเกินไป อย่าลืมนะครับ หากคุณต้องการ ขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายหอ ขนส่งสินค้า ขนย้ายวัสดุก่อสร้าง ในจังหวัดเชียงราย สามารถโทรหาเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง พวกเรามีทีมผู้ให้บริการไว้รอรับสายท่านทุกวันที่เบอร์ }เตรียมรถไว้รอรับบริการท่านอยู่ตลอดเวลากับ รถรับจ้างทั่วไป ถ้าท่านต้องการจะใช้รถรับจ้างขนของติดต่อได้ที่เบอร์
098-3570925 คุณไก่ LINE ID : kai3570
099-0279979 คุณหญิง LINE ID : yingka9979
081-6258342 คุณลุงเจริญ LINE ID : jr8342
097-3359515 คุณกอล์ฟ LINE ID : tong5859
LINE ID : @youservice
http://rodrubjangyouservice.blogspot.com [pr]
https://www.facebook.com/youservice.0816258342/ [pr]

บริการรถรับจ้างทั่วไป ขนของราคาประหยัดจริง และปลอดภัย
สาเหตุว่าทำไม ทีมงาน รถหกล้อรับจ้างจังหวัดเชียงราย จึงต้องมีให้บริการรถรับจ้างที่หลากหลายชนิด เป็นเพราะว่า จังหวัดเชียงรายเป็นจังหวัดที่มีเศรษฐกิจที่ดี มีสินค้าการเกษตรที่คุณภาพเยี่ยม และที่สำคัญมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่เยอะมากและสวยงาม จึงมีลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่หลากหลายรูปแบบ จึงต้องใช้ รถรับจ้างขนย้าย ที่เหมาะสมกับงาน แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ เช่น พระตำหนักดอยตุง วัดร่องขุ่น พิพิธภัณฑ์บ้านดำ ตลาดแม่สาย วัดพระแก้ว หอนาฬิกาเชียงราย ถนนคนเดิน ไร่บุญรอด วนอุทยานภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง เป็นต้น ซึ่งแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยว เข้ามาเที่ยวในเชียงราย เป็นจำนวนมาก ทำให้มีเงินเกิดการหมุนเวียนขึ้นในระบบมีการจับจ่ายใช้สอย มีสถานที่แหล่งพักผ่อนบ้านพัก ไว้สำหรับนักท่องเที่ยวอย่างมากมาย ถ้าหากใครที่มาเที่ยวเชียงรายอาจจะเดินทางมาด้วยรถส่วนตัว หรือเดินทางด้วยรถประจำทางบขส เครื่องบิน หากท่านยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวไหน หรือ ท่านต้องการรถไว้คอยบริการ ก็สามารถติดต่อมาที่ทีมงานเราได้ หรือหากว่าท่าน ต้องย้ายบ้านจากต่างจังหวัดมาที่จังหวัดเชียงรายหรือย้ายบ้านจากจังหวัดเชียงรายไปยังต่างจังหวัดอื่นๆ หรือย้ายบ้านในเขตจังหวัดเชียงรายด้วยกัน ท่านก็สามารถติดต่อมาที่พวกเราได้เพราะตัวเราเองให้บริการ รับจ้างขนของ ทั่วประเทศ ทั้ง รถกระบะรับจ้างขนของ รถ 6 ล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง รถเทลเลอร์รับจ้าง หรือรถขนของขนส่งสินค้าทุกชนิด ทีมงานเรามีพร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกท่าน โดยไม่ต้องกังวลว่า จะไม่มีรถไว้คอยบริการ ทั้งในช่วงวันธรรมดา วันหยุด หรือช่วงเทศกาล เพราะรถรับจ้างของเราเป็นทีมงานรถรับจ้างที่มีความแข็งแกร่ง มาด้วยประสบการณ์ และปริมาณรถที่มีจำนวนมากไว้คอยบริการ จากงานบริการตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ทำให้ตัวเราเองรู้ว่า งานบริการที่ดีที่สุด จะต้องเอาใจใส่ลูกค้า เอาใจใส่สินค้า และให้ราคาค่าบริการที่ประหยัดแก่ลูกค้าให้มากที่สุด มีความตรงต่อเวลา มีการทำงานที่กระชับ และรวดเร็ว และตรงต่อเวลา จึงทำให้พวกเราครองใจผู้มาใช้บริการรถรับจ้างขนของในจังหวัดเชียงรายตลอดมาและทำให้รถรับจ้างของเราอยู่ดูลูกค้าเรื่อยมา

รถรับจ้างขนย้ายเชียงราย และจุดบริการต่างๆในจังหวัด
รถรับจ้างขนย้ายเชียงราย ของอำเภอเมืองเชียงราย
รถรับจ้างจังหวัดเชียงราย ของอำเภอขุนตาล
รถรับจ้างจังหวัดเชียงราย [pr] ของอำเภอเชียงของ
รถรับจ้างขนของจังหวัดเชียงราย ของอำเภอเชียงแสน
รถรับจ้างจังหวัดเชียงราย ของอำเภอเทิง
รถรับจ้างย้ายบ้านจังหวัดเชียงราย ของอำเภอป่าแดด
รถรับจ้างขนของจังหวัดเชียงราย ของอำเภอพาน
รถรับจ้างขนย้ายเชียงราย ของอำเภอแม่จัน
รถรับจ้างขนของจังหวัดเชียงราย ของอำเภอแม่ฟ้าหลวง
รถรับจ้างทั่วไปจังหวัดเชียงราย ของอำเภอแม่สรวย
รถรับจ้างจังหวัดเชียงราย ของอำเภอแม่สาย
รถรับจ้างขนของเชียงราย ของอำเภอเวียงแก่น
รถรับจ้างขนย้ายจังหวัดเชียงราย ของอำเภอเวียงชัย
รถรับจ้างขนย้ายเชียงราย ของอำเภอเวียงป่าเป้า
รถรับจ้างขนย้ายเชียงราย ของอำเภอพญาเม็งราย
รถรับจ้างขนของเชียงราย ของอำเภอแม่ลาว
รถรับจ้างเชียงราย ของอำเภอดอยหลวง
รถรับจ้างย้ายบ้านเชียงราย ของอำเภอเวียงเชียงรุ้ง

Tags : รถกระบะรับจ้างจังหวัดเชียงราย

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 7317
  • ดูรายละเอียด
Re: รถรับจ้างเชียงราย วิ่งทั่วไทย โทร 097-3359515
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 08 2020-09-08 2020 16:%i:1599556998 »
รถรับจ้างย้ายบ้าน ของ ศิริภักดีขนส่ง ผู้นำด้านขนของ ยินดีให้บริการ รถรับจ้างราคากันเอง ที่สามารถวิ่งได้ทั้งในจังหวัดและวิ่งต่างจังหวัด ทั้ง
ขนย้ายบ้าน
รับจ้างขนของ
ย้ายสำนักงาน
ย้ายไซด์งานก่อสร้าง
ย้ายหอ คอนโด
ขนส่งสินค้าทุกชนิด
ด้วยรถรับจ้างทุกประเภท รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง รถพ่วงรับจ้าง รถเทรบเลอร์รับจ้าง รถเฮี้ยบรับจ้าง รถรับจ้างขนย้ายบ้าน รถรับจ้างขนของทั่วไป และรถอื่นๆ  บริการตลอด 24 ชม มีคนยกสินค้าด้วย 
โทร
062-3525859  คุณตอง
Line ID : baiting.121
Line ID : @siripukdee
ขอบคุณที่ใช้บริการนะคะ

Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 7351
  • ดูรายละเอียด
Re: รถรับจ้างเชียงราย วิ่งทั่วไทย โทร 097-3359515
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 13 2020-09-13 2020 08:%i:1599959502 »
รถรับจ้าง ของ ศิริภักดีขนส่ง ผู้นำด้านขนของ ยินดีให้บริการ รถรับจ้างราคากันเอง ที่สามารถวิ่งได้ทั้งในจังหวัดและวิ่งต่างจังหวัด ทั้ง
ขนย้ายบ้าน
รับจ้างขนของ
ย้ายสำนักงาน
ย้ายไซด์งานก่อสร้าง
ย้ายหอ คอนโด
ขนส่งสินค้าทุกชนิด
ด้วยรถรับจ้างทุกประเภท รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง รถพ่วงรับจ้าง รถเทรบเลอร์รับจ้าง รถเฮี้ยบรับจ้าง รถรับจ้างขนย้ายบ้าน รถรับจ้างขนของทั่วไป และรถอื่นๆ  บริการตลอด 24 ชม มีคนยกสินค้าด้วย 
โทร
062-3525859  คุณตอง
Line ID : baiting.121
Line ID : @siripukdee
ขอบคุณที่ใช้บริการนะคะ