ผู้เขียน หัวข้อ: ‘สมาร์ททีวี’ ทีวีซัมซุงเภทภัยจรดกันตัวตนด้านในที่อยู่อาศัย?  (อ่าน 2 ครั้ง)

SEONo1.co.th

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 15916
  • ดูรายละเอียด
‘สมาร์ททีวี’ ทีวีซัมซุงภัยอันตรายใกล้ชิดกายภายในที่อยู่?

สมมติว่าคุณพึ่งจะซื้อ “สมาร์ททีวี” จากเทศกาลผลิตภัณฑ์ลดมูลค่าตระหน่ำช่วง “แบล็คฟรายเดย์” ไม่ก็มีแผนจะเช่าพระช่วง “ไซเบอร์ มันเดย์” อาจต้องระวังเกี่ยวกับความไม่เป็นอันแบรนด์ย เพราะว่าล่าสุด “เอฟบีไอ” ย้ำว่าโทรทัศน์ที่ประสานรอยต่ออินเทอร์เน็ตนี้ไม่แน่อาจเปิดช่องให้มีการล้วงข้อมูลทีวีซัมซุง อาทิตย์ที่แล้ว สำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐในเมืองเพียงพอร์ตแลนด์ได้ลงคำตักเตือนบนเว็บไซต์เกี่ยวกับผู้จ่ายสมาร์ททีวีลดมูลค่าในวันศุกร์หลังวันขอบคุณพระเจ้า กับวันจันทร์หลังวันรู้สึกขอบคุณพระเป็นเจ้าว่าสมาร์ททีวี แปรไปเป็นสิ่งของภายในที่อยู่อาศัยยอดนิยม จากทางชมชอบจอเงินด้วยกันบัญชีโทรทัศน์ออนไลน์ ขนาดนั้นในขณะเดียวกันก็อาจเปิดลู่ทางไม่ไม่เป็นอันแบรนด์ยเพราะว่า

ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ระบุว่า แฮกเกอร์รอบรู้เจาะระบบเข้ามาถึงในที่อาศัยทะลุทะลวงสมาร์ททีวี แทนทานการเจาะกบิลคอมพิวเตอร์โดยตรง แล้วเข้าสั่งการกล้องพร้อมกับไมโครโฟนของสมาร์ททีวี เพื่อติดตามกับดักฟังความเคลื่อนไหวทีวีซัมซุงด้านในบ้านเรือน คำเตือนเจาะจงด้วยว่า แม้การโจมตีหรือเจาะระบบสมาร์ททีวีเกิดขึ้นได้ยุ่งยากมาก แค่นั้นใช่ว่าจะไม่เคยเกิดขึ้นมาทำน สมาร์ททีวีทุกสิ่งของมีซอฟต์แวร์สดของตัวเองที่มักทำงานไม่เสถียรพร้อมทั้งปลอดการอัพเดตแพตช์ความหนักแน่นอย่างซ้ำแล้วซ้ำเล่า เครื่องมือบางบทจึงเสี่ยงที่จะถูกเจาะระบบโดยราบรื่นกว่าอุปกรณ์อื่น ๆ

ครั้นเมื่อต้นปีนี้ พวกแฮกเกอร์ได้ทำเอาเห็นแล้วว่า ทำเป็นเจาะระบบ “โครมแคสต์” ซึ่งคือเครื่องมือคัดลอกทอดสดออนไลน์ของกูเกิลแล้วออกอากาศคลิปสุ่มไปยังเจ้าของวัสดุอุปกรณ์ทีวีซัมซุงส่วนแบ่งมากพันคน นอกจากนั้นเหตุการณ์เจาะระบบแล้ว ยังมีปัญหากรณีบรรดาผู้ผลิตสมาร์ททีวีแอบเก็บข้อมูลการชมไปขายให้กับกองกลางสื่อโฆษณา

ปฎิบัติงานนหน้านี้ พบว่าในปีนี้ผู้กำเนิดสมาร์ททีวีที่ได้รับความนิยมบางราย ลอบรวบรวมข้อมูลบานเบอะเกี่ยวการชมของผู้ใช้งาน เพื่อช่วยเหลือให้บริษัทการตลาดยิงโฆษณาให้ตรงกับเลยเวลาเป้าหมายพร้อมทั้งเพื่อแนะรายการต่อไปให้กับผู้ใช้ ไม่กี่ปีที่แล้วผู้ผลิตสมาร์ททีวีรายหนึ่ง ถูกพลิกฟื้น 2.2 ล้านดอลลาร์ ทีวีซัมซุง หรือไม่ก็ราว 66.6 ล้านบาท ภายหลังถูกจับได้ว่าประมวลข้อมูลการชมของผู้ซื้ออย่างลับ ๆ

นอกจากนั้นนี้ยังแนะเจ้าของสมาร์ททีวีพาเทปกาวปิดกล้องถ่ายรูปบนโทรทัศน์หากไม่ไหวใช้งาน หมั่นอัพเดตซอฟต์แวร์ กับทำความรอบรู้แผนการความมั่นคงของอุปกรณ์เพื่อจะให้ซับซาบจำเริญว่าสมาร์ททีวีที่ซื้อของมาเปิดช่องให้เข้าถึงไหนได้บ้าง ทีวีซัมซุง [pr]พร้อมด้วยรีวิวที่เยี่ยมหมายความว่าไม่ต้องเกี่ยวต่ออินเทอร์เน็ตเลย เฉพาะนั่นก็จะทำเอาโภคินเกิดกระทู้ถามอีกว่า แล้วจะเกิดสมาร์ททีวีมาฉันใด?

>> ความชำนาญพิเศษของ Smart TV ที่คุณอาจยังเขลา


 • เล่นเกมแบบไม่ใช้คอนโซล : ที่ตัดผ่านมาถ้าจะเล่นเกมขึ้นไปจอทีวีก็จำเป็นจะต้องมี Game Console ดังเช่นเครื่อง Play Station, Xbox, Wii เท่านั้นถ้าพลิกมาเป็น Smart TV คุณทำได้เล่นเกมได้เลยรูปแบบไม่ต้องมีคอนโซล มีให้คัดเลือกดาวน์โหลดทั้งแบบเกมกระชับ ๆ ทีวีซัมซุงและเกมใหญ่ที่เล่นลอด Streaminuteg Game Service
 • มีชีวิตเทรนเนอร์ตอนตัว : คุณเก่งประดิษฐานแอปพลิเคชั่นผู้เอาใจช่วยบริหารร่างกายลงใน Smart TV จัดหามา มีทั้งเทรนเนอร์เต้นแอโรบิค คาร์ดิโอ โยคะ พร้อมกับอื่น ๆ อีกสารพัด เรียกได้ว่ายกยิมว่าเร็ว้ที่ที่อาศัยเลยทีเดียว ทีวีซัมซุงแถมพกบางแอปยังมีฟังก์ชั่นให้คำแนะเรื่องราวโภชนาการพร้อมด้วย
 • มองทีวีย้อนไป : คุณเก่งทรรศนะรายการทีวีย้อนหลังได้ทุกช่อง ด้วยแอปพลิเคชั่นของช่องทีวีนั้น ๆ โดยเฉพาะอย่างมาก หรือว่าแอปพลิเคชั่นทัศนาทีวีย้อนหลังอื่น ๆ
 • แลดูหนังออนไลน์ : ด้วยโสหุ้ยรายเดือนเพียงหลักร้อย คุณก็ทำได้คัดเลือกทีวีซัมซุงพิจารณาหนังกับซีรี่ส์มี่ระสิ้นลมโลกแบบได้ไม่จำกัดรูปแบบ Online streaminuteg บน Smart TV สร้างผ่านแอปพลิเคชั่น Netflix, iflix, Doonung พร้อมทั้งอื่น ๆ อีกหลากหลาย
 • สนับสนุนแนะได้ถ้าไม่รู้จะมอยับยั้งูที่ใดดี : สมมตคุณหมดมุก ไม่รู้จะเห็นสิ่งไรดี ทดลองถาม Smart TV ตัวเก่งชมสิ เนื่อหยุดยั้ง้วยมันสามารถช่วยเหลือบอกให้ได้ว่ามีบัญชีทีวีซัมซุงสิ่งไรใหม่ ๆ ตัวไหนชั้นสูง ตัวไหนดัง อัพเดทกันรูปแบบ Real-Time พร้อมทั้งยังเก็บข่าวได้ว่าคุณชอบสังเกตไหน เพื่อแนะเครื่องเคราที่ความเกื้อกูลน่าจะสนใจให้ได้พร้อมด้วย
 • เล่นโซเชียล : ถ้าอซับซ้อนเล่นโซเชียลมีเดียสไตล์จอใหญ่ ๆ จะสมาร์ทโฟน แท็บเลท เหรอคอมพิวเตอร์ก็จอใหญ่หนำใจไม่สู้ Smart TV ฉบับแน่แท้ ไม่นินทาจะ Facebook, Youtube, Twitter, Skype ก็มีให้เจาะจงเลือกล็อกอินได้หมดทีวีซัมซุง ในกงการของ Interface ก็จะคล้ายพร้อมกับบนจอคอมพิวเตอร์Tags : ทีวีซัมซุง