ผู้เขียน หัวข้อ: คัดเลือกนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ บุรุษรูปแบบนี้ สวมนาฬิกาแบบไหนดี?  (อ่าน 35 ครั้ง)

kkthai20009

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 16492
  • ดูรายละเอียด
เลือกสรรนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ บุรุษรูปแบบนี้ สวมนาฬิกาแบบไหนดี?
นาฬิกา นอกจากนั้นจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง ด้วยกันยิ่งเพื่อจะคุณผู้ชายที่อาจจะมีไอเท็มเสริมแต่งตัวได้ไม่เยอะเท่ากับคุณสตรี ยิ่งต้องเลือกสรรแบบนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ เสริมลักษณะบุคลิกให้ดูดีพร้อมกับสมาร์ทให้มากขึ้น ShopBack Blog รู้ใจคุณสุภาพบุรุษทั้งหลายดี จึงพกคำเสนอแนะเด็ดๆในการเลือกสรรนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ว่ามีวิธีเลือกสรรนาฬิกาข้อกรชายอย่างไรให้ใส่แล้วสวยงาม นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ไหนดีที่โดนใจคุณภาพ การใช้งาน และแบบมากมากมาย

เลือกสรรตามรูปแบบของตัวคุณ
นาฬิกาผู้ชายเท่ๆ เลือกนาฬิกาสุภาพบุรุษ ตามแบบของตัวคุณวิธีง่ายๆ ทริคแรกในการคัดเลือกนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ให้ตรวจสอบรูปแบบการใช้งานหรือวัยของเราว่ามีลักษณะเช่นใด เช่นแม้เป็นวัยรุ่น ลองเป็นนาฬิกาแฟชั่นชายออกแบบเก๋ๆ จำพวกหน้าปัดดิจิตอล ชนิดพลาสติก หรือตระกูลผ้า เอาแบบชิคเก๋อินเทรนด์เข้ากับทรงผมสั้นเกาหลีที่ตัดเพียงไหนก็ได้ กับอาจจะเลือกสรรนาฬิกาแบบที่ทนทานต่อการใช้งาน ผลิตจากวัตถุที่แข็งแรง
ถ้าคุณเป็นผู้ใหญ่วัยทำงาน เสนอแนะนาฬิกาผู้ชายที่มีออกแบบเรียบหรูขึ้นมาหน่อย เจาะจงเลือกเป็นรูปแบบสีที่ใส่ง่าย อย่างสีดำ สีสตางค์ หรือสีทอง ยิ่งถ้าใส่กับเสื้อสูทสุภาพบุรุษ ชุดทำงาน ชุดทางการก็จะเป็นเหตุให้ดูสุขุมมากขึ้น ส่วนไม่ทันเวลานาฬิกาก็อาจจะจะเจาะจงเลือกแบบประเภทหนังหรือช้าเหล็ก เพื่อเพิ่มลุคผึ่งผาย หรูแบบเรียบตระการตาให้กับตนเอง
Tips : พูดถึงการเจาะจงเลือกเสื้อผ้า หลายคนเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อก็แอบมีความไม่แน่ใจในรูปร่างของตัวเอง มีทิปส์ง่ายๆ ที่ช่วยให้หนุ่มรูปร่างหมีแต่งเติมตัวได้แน่ใจเจริญคะ

 • เจาะจงเลือกเฉดสีเสื้อผ้าให้ดี
 • เนื้อผ้าบางเบาทันใจ้กระทำน
 • ใส่เสื้อผ้าเปรี๊ยะตัว
 • เสื้อลายแนวตั้งเอาใจช่วยอำพราง
 • ปลดชายเสื้อ
 • ใช้แจ็กเก็ตประเทืองความโก้เก๋
 • มั่นสวมรองเท้าที่งดงามมีมาด เช่น รองเท้าคัทชูบุรุษ เดี๋ยวนี้แบบลำลองหน่อยก็มีจ้ะ
วัดข้อน้ำมือตัวเอง
จะซื้อนาฬิกาข้อกรชายให้ดีทั้งที ก็ควรเลือกให้เข้ารูปพอดีกับความจุข้อกรของเรา จะได้เป็นการใส่นาฬิกาที่เสริมความมั่นใจขึ้นด้วย นาฬิกาเนื่องด้วยบุรุษที่มีข้อน้ำมือเล็ก ไม่ควรเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดใหญ่เกินไป เนื่องมาจากจะทำเอาดูเทอะทะ แต่คุณไม่แน่อาจเจาะจงเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดวางโครงแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือจะเป็นวงกลมหรือวงรีก็ได้ เอาแบบความจุหน้าปัดที่พอดีๆกับข้อน้ำมือ จะทำเอาข้อกรของคุณดูไม่เล็กจนเกินไป สปายนาฬิกาก็มีส่วน คัดเลือกแนวนาฬิกาที่มีปริมาตรพอเข้าทีกับข้อน้ำมือของเรา ถ้าเลือกนาฬิกาที่มีขนาดใหญ่มากเกินไป จะนำมาซึ่งพันธุ์ที่ยาวมากเกินไป พอจะตัดเส้นทางออกก็เป็นเหตุให้นาฬิกาสิ้นอายุขัยร่างแบบ ใส่แล้วไม่สมดุล รวมไปถึงเรื่องราวรูปแบบสีนั้นก็มีผล โดยคุณไม่แน่อาจจะเลือกนาฬิกา [pr]สีสว่างๆ เพื่อเพิ่มมิติให้ข้อมือดูใหญ่มากขึ้น ส่วนคุณสุภาพบุรุษที่มีข้อกรใหญ่ นี่เรียกว่าเป็นผลดี (มาก) ด้วยกันได้เปรียบเลยค่ะ เหตุเพราะคุณโหยจะคัดเลือกใส่นาฬิกาออกแบบแบบไหนก็ได้ จะคัดเลือกแบบที่เป็นหน้าปัดใหญ่ก็ยิ่งเสริมให้สวยสด แค่คุณเลือกสรรนาฬิกาสุภาพบุรุษให้พอเหมาะกับท่าทางและการแต่งเติมเนื้อแต่งเติมตัวของตัวเองก็พอ

เลือกสรรวัสดุนาฬิกา
วัสดุที่ใช้ทำนาฬิกาก็มีผลในการเลือกซื้อด้วยว่า ซึ่งวัตถุหลักๆ ที่ควรพิจารณา คือ สายสืบนาฬิกา โดยนาฬิกาสุภาพบุรุษมักจะมีประเภทหนังกับช้าเหล็กที่ได้รับความนิยมชมชอบ แม้นคุณคัดเลือกเป็นสายหนังก็จะให้ความเข้าใจสึกว่าเป็นผู้ชายดูเรียบง่ายชมชอบใส่เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนอบอุ่น นาฬิกาผู้ชายสายลับหนังจึงเข้ารูปเนื่องด้วยการใส่ไปในวันเอาแรงยามว่างหรือใส่ในงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก แต่ถ้าคัดเลือกนาฬิกาสปายหนัง คุณคงจะจะต้องดูแลบำรุงพึงพอใจษาเป็นพิเศษนิดนึง ด้วยเหตุว่าเวลาชนิดหนังโดนน้ำจะซกมกเทอะง่าย คงจะจะต้องได้เงินเสค่าแปรเปลี่ยนถนนอีก ส่วนจำพวกเหล็กจะให้อารมณ์ทางการ ศักยใส่ได้พอเหมาะกับทุกจังหวะ พร้อมทั้งวิถีเหล็กจะมีความคงทนมากกว่า แต่ถึงกระนั้นก็นำมาซึ่งน้ำหนักที่อาจจะจะหนักข้อกรอยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเจาะจงเลือกก็ขึ้นกับวางโครงภาพรวมของนาฬิกาเรือนนั้นๆ รวมทั้งแบบความชมชอบเฉพาะตัวของคุณด้วย

ประเมินการใช้งาน
คุณบุรุษที่มีความชมชอบเหตุการณ์เทคโนโลยีหรือฟังก์ชั่น อาจจะถูกใจกับนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ ในยุคสมัยปัจจุบันที่ส่วนนี้มีฟังก์ชั่นเก๋ๆหลากหลาย เช่น นาฬิกาบางรุ่นจะอาจจะบอกเวลาทั่วโลกได้ จะอยู่ที่ไหนในโลกก็นำไปใช้บอกเวลาได้ หรือจะใช้จับเวลาก็ยังได้ บางรุ่นมีไฟบอกเวลาเมื่ออยู่ในที่มืด รวมถึงมีตัวเลขบอกวันเดือนปี เป็นต้นฟังก์ชั่นนาฬิกาข้อกรบุรุษอย่างนี้ มีผลประโยชน์ในการใช้งานมากขึ้น ให้คุณใช้นาฬิกาเรือนเก่งไเลวร้าย่างคุ้ม ยิ่งบางคราวเวลานาฬิกาบางแบรนด์ก็อาจจะมีการร่างโครงร่วมกับคาแรกเตอร์หรือดีไซเนอร์แตกต่างๆ กลายเป็นนาฬิการุ่นเฉพาะแบบ Limited Edition ก็ยิ่งสร้างค่าของนาฬิกาเรือนนั้นๆได้มากขึ้น ส่วนใครที่ชมชอบนาฬิกาบุรุษเท่ๆ แบบเข็มอะนาล็อก ก็ถือเป็นฟังก์ชั่นดั้งแต่เดิม่ยังคงให้ความคลาสสิก ที่ไม่ว่าเวลาจะเปลี่ยนไปนานมากน้อยแค่ไหนก็ยังคงได้รับความชื่นชอบอยู่เสมอ หรือใครที่เป็นกลุ่มฟิตเฟิร์ม ชอบออกกำลังกาย เดี๋ยวนี้ก็มีนาฬิกาข้อกรชายแบบ Smart Watch เพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะออกมาวางจัดจำหน่าย ที่อาจจะวัดจำนวนกิโลแคลอรี่ที่เบิร์นออก จำนวนก้าวที่เดิน รวมถึงจังหวะการเต้นของกะบาลใจของคุณ เป็นนวัตกรรมสุดไฮเทคที่ทำให้นาฬิกาใช้งานได้มากกว่าเพียงการบอกเวลา
 

Tags :  นาฬิกา, Gadget สำหรับผู้ชาย, Watch Phone