ผู้เขียน หัวข้อ: เจาะจงเลือกนาฬิกาบุรุษเท่ๆ สุภาพบุรุษแบบนี้ สวมนาฬิกาแบบไหนดี?  (อ่าน 2 ครั้ง)

Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 15970
  • ดูรายละเอียด
เลือกนาฬิกาบุรุษเท่ๆ บุรุษสไตล์นี้ สวมใส่นาฬิกาแบบไหนดี?
นาฬิกา นอกจากจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง กับยิ่งเพื่อที่จะคุณผู้ชายที่ไม่แน่อาจจะมีสิ่งของตกแต่งตัวได้ไม่เยอะเท่ากับคุณผู้หญิง ยิ่งต้องเลือกสรรแบบนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ เสริมลักษณะบุคลิกให้งามตากับสมาร์ทให้มากขึ้น ShopBack Blog รู้ใจคุณผู้ชายทั้งหลายดี จึงพกคำแนะเด็ดๆในการเลือกนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ว่ามีวิธีเจาะจงเลือกนาฬิกาข้อกรชายเช่นใดให้ใส่แล้วดูดี นาฬิกาบุรุษตราโปรดักไหนดีที่โดนใจคุณภาพ การใช้งาน ด้วยกันสไตล์มากหนักหนา

เลือกตามสไตล์ของตัวคุณ
นาฬิกาผู้ชายเท่ๆ เลือกนาฬิกาบุรุษ ตามแบบของตัวคุณวิธีง่ายๆ วิธีการแรกในการเจาะจงเลือกนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ให้ทัศนารูปแบบการใช้งานหรือวัยของเราว่ามีรูปพรรณเช่นไร เช่นแม้ว่าเป็นวัยรุ่น ทดลองเป็นนาฬิกาเทรนด์นิยมชายวางโครงเก๋ๆ ชนิดหน้าปัดดิจิตอล สายสืบพลาสติก หรือกลุ่มผ้า เอาแบบชิคเก๋อินเทรนด์เข้ากับแบบผมสั้นเกาหลีที่ตัดเพียงไหนก็ได้ พร้อมด้วยไม่แน่อาจจะเลือกนาฬิกาแบบที่ทนทานต่อการใช้งาน ผลิตจากวัตถุที่อยู่ยืด
ถ้าคุณเป็นผู้ใหญ่วัยทำงาน เสนอแนะนาฬิกาบุรุษที่มีร่างแบบเรียบหรูขึ้นมาหน่อย คัดเลือกเป็นโทนสีที่ใส่ง่าย อย่างสีดำ สีเงิน หรือสีทอง ยิ่งถ้าใส่กับเสื้อสูทสุภาพบุรุษ ชุดทำงาน ชุดทางการก็จะทำเอาดูสุขุมมากขึ้น ส่วนสปายนาฬิกาก็คงจะจะคัดเลือกแบบเลยเวลาหนังหรือพวกเหล็ก เพื่อเพิ่มลุคโก้ หรูหราแบบเรียบเริดให้กับตัวเอง
Tips : กล่าวถึงการคัดเลือกเสื้อผ้า หลายคนเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อก็แอบมีความไม่รู้แก่ใจในรูปร่างของตัวเอง มีทิปส์ง่ายๆ ที่สนับสนุนให้หนุ่มส่วนสัดหมีแต่งเติมตัวได้รู้แก่ใจจำเริญจ้ะ

 • เจาะจงเลือกรูปแบบสีเสื้อผ้าให้ดี
 • เนื้อผ้าบางเบาไว้กระทำน
 • สวมเสื้อผ้าเหมาะเหม็งตัว
 • เสื้อลายแนวตั้งเอาใจช่วยซ่อนเร้น
 • ปล่อยชายเสื้อ
 • ใช้แจ็กเก็ตบวกความโก้เก๋
 • มั่นสวมใส่รองเท้าที่สวยสดมีมาด เช่น รองเท้าคัทชูบุรุษ เดี๋ยวนี้แบบลำลองหน่อยก็มีขา
วัดข้อน้ำมือตัวเอง
จะซื้อนาฬิกาข้อมือชายให้ดีทั้งที ก็ควรเลือกให้เข้าทีพอดีกับสัดส่วนข้อมือของเรา จะได้เป็นการใส่นาฬิกาที่เสริมความเชื่อมั่นขึ้นด้วย นาฬิกาเพื่อจะบุรุษที่มีข้อน้ำมือกะทัดรัด ไม่ควรเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดใหญ่เกินไป เหตุเพราะจะทำให้ดูเทอะทะ แต่คุณไม่แน่อาจเจาะจงเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดวางโครงแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือจะเป็นวงกลมหรือวงรีก็ได้ เอาแบบสัดส่วนหน้าปัดที่พอดีๆกับข้อกร จะทำให้ข้อมือของคุณดูไม่เล็กจนเกินไป ทางนาฬิกาก็มีส่วน เลือกสรรพันธุ์นาฬิกาที่มีความจุพอเหมาะสมกับข้อกรของเรา ถ้าคัดเลือกนาฬิกาที่มีสัดส่วนใหญ่มากเกินไป จะนำมาซึ่งชนิดที่ยาวมากเกินไป พอจะตัดจำพวกออกก็ทำให้นาฬิกาสิ้นดีไซน์ ใส่แล้วไม่สมดุล รวมทั้งเรื่องราวโทนสีนั้นก็มีผล โดยคุณคงจะจะเจาะจงเลือกนาฬิกาสีสว่างๆ เพื่อเพิ่มมิติให้ข้อกรดูใหญ่มากขึ้น ส่วนคุณบุรุษที่มีข้อกรใหญ่ นี่เรียกว่าเป็นผลดี (มาก) พร้อมด้วยได้เปรียบเลยค่ะ ด้วยเหตุว่าคุณต้องการจะคัดเลือกใส่นาฬิกาออกแบบแบบไหนก็ได้ จะเจาะจงเลือกแบบที่เป็นหน้าปัดใหญ่ก็ยิ่งเสริมให้ดูดี เพียงคุณเจาะจงเลือกนาฬิกาสุภาพบุรุษให้เข้ารูปกับบุคลิกกับการแต่งเนื้อตกแต่งตัวของตัวเองก็พอ

เลือกวัสดุนาฬิกา
วัตถุที่ใช้ทำนาฬิกาก็มีผลในการเจาะจงเลือกซื้อด้วย ซึ่งวัตถุหลักๆ ที่ควรพิจารณา คือ วิถีนาฬิกา โดยนาฬิกาสุภาพบุรุษโดยมากจะมีพวกหนังด้วยกันไส้ศึกเหล็กที่ได้รับความชื่นชม ถ้าคุณเจาะจงเลือกเป็นสายลับหนังก็จะให้ความรอบรู้สึกว่าเป็นบุรุษดูสบายๆ ชื่นชอบสวมใส่เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนอบอุ่น นาฬิกาบุรุษไส้ศึกหนังจึงเข้ารูปเพื่อจะการใส่ไปในวันพักผ่อนยามว่างหรือใส่ในงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก แต่ขณะที่เลือกสรรนาฬิกาไส้ศึกหนัง คุณไม่แน่อาจจะต้องดูแลบำรุงถูกชะตาษาเป็นพิเศษนิดนึง เนื่องมาจากเวลาไส้ศึกหนังโดนน้ำจะเละเทะเทอะง่าย อาจจะต้องปิ๋วค่าเปลี่ยนถนนอีก ส่วนสายเหล็กจะให้อารมณ์ทางการ ทำได้ใส่ได้เหมาะสมกับทุกโอกาส และพันธุ์เหล็กจะมีความคงทนมากกว่า แต่ถึงกระนั้นก็นำมาซึ่งน้ำหนักที่คงจะจะหนักข้อน้ำมืออยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งสิ้นการเลือกก็ขึ้นกับร่างโครงภาพรวมของนาฬิกาเรือนนั้นๆ รวมไปถึงสไตล์ความนิยมชมชอบเฉพาะตัวของคุณด้วย

ประเมินการใช้งาน
คุณสุภาพบุรุษที่มีความชื่นชมเรื่องไฮเทคหรือฟังก์ชั่น อาจจะจะถูกใจกับนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ ในยุคปัจจุบันที่ข้อนี้มีฟังก์ชั่นเก๋ๆหลากหลาย เช่น นาฬิกาบางรุ่นจะทำเป็นบอกเวลาทั่วโลกได้ จะอยู่ที่ไหนในโลกก็นำไปใช้บอกเวลาได้ หรือจะใช้จับเวลาก็ยังได้ บางรุ่นมีไฟบอกเวลาเมื่ออยู่ในที่มืด รวมถึงมีตัวเลขบอกวันเดือนปี ฯลฯฟังก์ชั่นนาฬิกาข้อน้ำมือผู้ชายมุมมองนี้ มีผลดีในการใช้งานมากขึ้น ให้คุณใช้นาฬิกาเรือนเก่งไเส็งเคร็ง่างคุ้ม ยิ่งบางคราวเวลานาฬิกาบางแบรนด์ก็คงจะจะมีการร่างแบบร่วมกับคาแรกเตอร์หรือดีไซเนอร์ผิดแผกแตกต่างๆ กลายเป็นนาฬิการุ่นเฉพาะแบบ Limited Edition ก็ยิ่งสร้างมูลค่าของนาฬิกาเรือนนั้นๆได้มากขึ้น ส่วนใครที่ชื่นชมนาฬิกา [pr]สุภาพบุรุษเท่ๆ แบบเข็มอะนาล็อก ก็ถือเป็นฟังก์ชั่นดั้งแต่เดิม่ยังคงให้ความคลาสสิก ที่ไม่ว่าเวลาจะตัดผ่านไปนานสักเท่าไหร่ก็ยังคงได้รับความชื่นชมอยู่เสมอ หรือใครที่เป็นแนวฟิตเฟิร์ม นิยมชมชอบบริหารตัวเรา เดี๋ยวนี้ก็มีนาฬิกาข้อมือชายแบบ Smart Watch เพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะออกมาวางขาย ที่ทำได้วัดจำนวนกิโลแคลอรี่ที่เบิร์นออก จำนวนก้าวที่เดิน รวมไปถึงจังหวะการเต้นของหัวใจของคุณ เป็นนวัตกรรมสุดไฮเทคที่ทำเอานาฬิกาใช้งานได้มากกว่าเพียงการบอกเวลา
 

Tags :  Gadget สำหรับผู้ชาย, Watch Phone