ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ปัจจัย เพราะอะไรจำต้องเลือกเฟ้นนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin  (อ่าน 38 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16399
    • ดูรายละเอียด
5 เหตุปัจจัย เพื่ออะไรจำต้องเลือกสรรนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin

จะนำพาทุกคุณทำความรู้จักนาฬิกาบริหารร่างกายมากยิ่งขึ้น ก็เพราะว่าในสมัยนี้นี้นาฬิกาออกกำลังกายเข้ามาส่งผลต่อชีวิตทุกเมื่อเชื่อวันมากขึ้น ซึ่งไม่ได้สำคัญแค่แค่การบริหารร่างกายแค่นั้น แต่แปรไปเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของไลฟ์สไตล์นั่นเอง โดยยกตัวอย่างพร้อมทั้งแบรนด์ Garmin ที่อาศัยคู่แวดวงวัสดุอุปกรณ์บริหารร่างกายในเมืองไทยมาอย่างยาวนาน

1 . ปรับเติมแต่งคุณรูปพรรณได้ผ่อนตามความจำต้องการ
นี้คือจุดดีของนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin ที่ทำให้ผู้ใช้งานชื่นชอบและเลือกคัดใช้งาน สำหรับรูปพรรณการใช้งานที่ผ่อนผันต่อการปรับเสริมแต่งแบบอิสระ จึงอวยทวีคูณความสบายต่อการบริหารร่างกายและกิจกรรมในทุกเมื่อเชื่อวัน เรียกได้ว่านาฬิกาที่อยู่อาศัยโปรดข้าวของคุณจะเพื่อนเล่นซี้ที่รู้ใจการใช้งานทุกเวลานั้นเอง

2 . แอพบนสมาร์ทโฟนใช้งานง่าย ชี้ให้เห็นผลละเอียดละออ
ผู้ใช้งานโมงบริหารร่างกาย Garmin คงจะชินหูชินตาชินพร้อมกับการใช้งาน Garmin Connect App บนบานศาลกล่าวสมาร์ทโฟน เพื่อท่านที่ยังไม่เคยใช้งานนาฬิกาออกกำลังกาย Garmin คงกินแหนงว่าเพราะเหตุใด? จำเป็นต้องใช้งานรวมพร้อมกับ Garmin Connect App พร้อมด้วยล่ะ ?

ปกติวิสัยต่อจากนั้นการใช้งานนาฬิกาบริหารร่างกายในชีวิตทุกวี่ทุกวัน หรือ การค้นหาในหมดบริหารร่างกาย ตัวนาฬิกาจะทำหน้าบันทึกข้อมูลไว้ที่นาฬิกาก่อน เมื่อมีการเชื่อมต่อกับ Garmin Connect App ผ่านกระบิลบลูทูธ ข่าวเหล่านั้นจะถูกมาดึงสำรองไว้ในแอพบนสมาร์ทโฟน ด้วยการเก็บข่าวสารแบบถาวรสร้างผ่าน Profile เฉพาะบุคคล บอกผลข่าวคราวย้อนไป หรือไม่ก็ ช่วงปัจจุบันอย่างป่นด้วยแผนภูมิที่ซับซาบได้ง่าย เพื่อนำไปแก้เจริญฟอร์มการออกกำลังกายได้ถูกเป้าประสงค์

3 . มีตัวช่วยที่หลากหลาย เพื่อให้การใช้งานตามกิจกรรมอย่างเข้าที
นาฬิกาออกกำลังกาย Garmin ไม่ผิดจัดแบ่งประเภทชนิดการใช้งานไว้อย่างชัดแจ้ง เพื่อคัดเลือกใช้งานได้ดิ่งตามเจตนาของผู้ใช้งาน ต่อจากนั้นถ้าคุณอีกต่างหากไม่รู้ว่าจะเลือกสรรจับจ่ายใช้สอยนาฬิกาออกกำลังกาย Garmin ไงให้เหมาะ มาลองดูกันว่าก๊วนประเภทการใช้งานมีไหนมั่ง ?

- Garmin Vivo : ฝ่ายสายรัดข้อมือ & นาฬิกาไลฟ์แบบ ที่ตรงใจผู้ใช้งานเริ่มต้นที่มีใจรักการบริหารร่างกาย หรือว่า การใช้งานเพื่อจะสุขภาพอนามัยในชีพทุกวัน
- Garmin Forerunner : กลุ่มนาฬิกา GPS สถานภาพกลาง นาฬิกาในประเภทนทานี้ถือว่าเป็นที่ที่แบบที่สุด ด้วยฟีเจอร์ที่ทั่วถึงการใช้งาน ทั้งการฝึกซ้อม พร้อมทั้ง การขันแข่ง
- Garmin Fenix : กลุ่มนาฬิกามัลติสปอร์ตขั้นสูง เรียกง่ายๆว่ารุ่นท็อปสุดของแบรนด์ ใส่ใจในเหตุการณ์คุณภาพวัตถุ เน้นเพิ่มประสิทธิภาพอย่างแท้จริง โดยมีฟีเจอร์ของเทคโนโลยีที่อัดแน่นเพื่อให้การเกาะติดและวัดผลแบบเจาะลึก
- Garmin Approach : นาฬิกา & อุปกรณ์เสริม สำหรับกลุ่มผู้ใช้งานกีฬากอล์ฟเป็นหลัก ด้วยคุณลักษณะที่รับการฝึกซ้อม และ งานออกรอบบนสนาม
Garmin Edge : ไมล์ GPS สำหรับกิจกรรมจักรยาน เพื่อไล่ตามพร้อมทั้งนับการขับรถที่มีประสิทธิภาพ

4 . เครื่องมือค้ำชูออกกำลังกายรองท่วมท้น
เว้นแต่นาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin [pr] แล้ว ยังมีเครื่องมือเติมต่อที่เข้ามารองรับให้คุณได้ฟีเจอร์เพิ่มเติมมากเพิ่มขึ้น หลายท่านอาจบางทีว่า ทำไมถึงไม่ใส่มาให้ครบถ้วนจบที่นาฬิกาผ่านพ้นล่ะ? ก็เพราะว่าจริงๆ แล้วแล้วคุณสมบัติการติดสอยห้อยตามบางอย่างไม่สามารถอยู่ที่นาฬิกา เหรอ อุปกรณ์ได้ เหตุเพราะองศ์ประกอบเหล่านั้นถูกแบ่งออกตามชนิดของกีฬา พวกเช่น คุณจำเป็นจะต้องการวัดความเร็วของขาในการปัดจักรยาน คุณอาจจะจำเป็นจะต้องเพิ่มจำนวน Cadence Sensor ติดพร้อมด้วยจักรยานด้วยว่าส่งข้อมูลขึ้นสู่บนนาฬิกา ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่พร้อมทั้งจำพวกของนาฬิกาที่รองรับอุปกรณ์ผนวก

5 . เลือกเฟ้นปรับเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาในรูปแบบที่ปฏิพัทธ์
ข้างในนาฬิกาบริหารร่างกาย (รุ่นที่รองรับ) ประกอบด้วยคุณสมบัติ "หน้าปัดนาฬิกา หรือไม่ก็ Watch Face" อาจให้คุณเลือกแปลงหน้าปัดตามที่ชอบ หรือ สัมพันธ์กันกับไลฟ์รูปแบบ ซึ่งถ้าเป็นนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin (รุ่นที่รองรับ) เริ่มจัดจำหน่ายตั้งแต่ปี 2017 ขึ้นไป จะมีหน้าปัดนาฬิกาแถมพกมาในนาฬิกาเทียมถึงให้เลือกพลิกได้ทันทีทันใด แต่ถ้าว่าถ้าไม่จุใจสามารถเลือกโหลดเพิ่มเติมใน Garmin Connect IQ คลังหน้าปัดนาฬิกาจากผู้พัฒนาทั่วโลก ที่อาศัยใน Garmin Connect App เพราะใช้งานพร้อมทั้งนาฬิกาที่รองรับ Connect IQ อย่างเดียว เพียงเท่านี้คุณเก่งเลือกแปลงหน้าปัดใหม่ๆได้เทียมบ่าเทียมไหล่

Tags :  นาฬิกา Garmin