ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จักพร้อมกับ Fitbit versa สายรัดข้อมือทรงปอร์ต  (อ่าน 46 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16399
    • ดูรายละเอียด
รู้จักมักคุ้นกับ Fitbit versa สายสำหรับรัดข้อมือทรงปอร์ต

ปัจจุบันคงจะมีผู้คนจำนวนมากที่อยากซื้อ Activity Tracker ใช่ไหมสายรัดข้อมือเนื่องด้วยวัดการออกกำลังกาย แต่ไม่เคยรู้ว่าจะซื้อของคราวสิ่งไร-ยี่ห้อใดดี วันนี้มี Fitbit versa หนึ่งใน Activity Tracker รุ่นเริ่มมาเสนอแนะกัน แต่อย่าเพิ่งจะด่วนตกลงใจว่าแค่รุ่นเริ่มจะทำฤๅได้ลองมามองคุณสมบัติของวัสดุอุปกรณ์ตัวนี้กันเลยดีกว่า

ประกอบแรงจูงใจในการบริหารร่างกายใหม่ๆทุกเมื่อเชื่อวัน

สิ่งแรกที่ Fitbit versa สายรัดข้อมือสำหรับวัดการออกกำลังกายรุ่นเริ่มต้นรุ่นนี้ทำได้ก็คือการช่วยสร้างแรงดลใจใหม่ๆ ให้กับคนที่สวมได้ทุกวี่วันผ่านการตรวจค้นการกระดุกกระดิกตั้งแต่จำนวนก้าว, เวลาทาง, การเผาไหม้ และก็อื่นๆได้ตลอดเวลาที่สวมใส่ กับมีระบบการกระตุ้นให้มีการเคลื่อนไหว หรือว่า Reminders to Move เพื่อให้ผู้สวมใส่ไม่ลืมเลือนที่จะลุกเดินบาง ที่สำคัญเจ้าเครื่องมือตัวนี้ยังมี SmartTrack ซึ่งสามารถตรวจการบริหารร่างกาย อย่างเช่นวิ่ง, ปั่นจักรยาน แล้วก็อื่นๆได้ทันทีโดยไม่แตะตั้งค่าเองเกี่ยวกับ

Function อัจฉริยะที่มาพรึบสัดส่วนกระทัดรัด
เนื่องจากว่ามีชีวิตรุ่นเริ่ม สัดส่วนของเจ้า Fitbit versa จึงไม่ได้ใหญ่มโหฬารมากมายก่ายกองหรือใกล้เคียงกับการใส่ใส่กำไลขนาดเล็กๆแต่ว่าถึงกับขนาดจะเล็กน้อย Fitbit versa ก็มาพร้อมกับหน้าจอระเบียบสัมผัสที่แสดงข้อมูลต่างๆข้างต้นได้อย่างเห็นได้ชัด รวมถึงพอเชื่อมต่อกับ Smartphone ก็สามารถรายงานการแจ้งเตือนต่างๆไม่ว่าจะเป็นสายเข้า, มีข้อความ หรือไม่ข้อมูลในปฏิทินได้เหมือนกัน แต่การจะทำงานเอย่างนี้ได้คุณภาพสูงสุดก็ต้องมากับแบตเตอรี่ซึ่งสามารถใช้งานได้ตลอด 5 วันเหตุด้วย

ตรวจหาความประพฤติปฏิบัติสำหรับการนอนหลับเพื่อร่างกายที่แข็งแรง
เมื่อเชี่ยวชาญใช้งานได้สม่ำเสมอ 5 ทิวากาล Fitbit versa ก็เลยสมรรถสวมเพื่อตรวจทานการกระทำสำหรับในการนอนของคุณได้ด้วยดังเช่นว่าการย้ายตัว และการหลับได้ลึกนานเพียงใด เนื่องจากแม้จะค้ำจุนอนามัยจริงๆการกระทำสำหรับการนอนหลับก็เอ้
เพื่อที่จะจะได้บูรณะรูปจากการออกกำลังกายได้ประการปริ่มแบบแผน ดังนี้เจ้า Fitbit versa ยังมีระบบระเบียบนาฬิกาปลุกหมวดเงียบ ใช่ไหม Silent Alarm ที่จะสั่นปางถึงสมัยปลุก ทำเอาไม่ก่อกวนการนอนของคนข้างๆได้ด้วยเหมือนกัน

ปลุกข้อความเป็นแฟชั่นด้วยการแปรผันสายอย่างเสรี
ในทางตรงกันข้ามด้วยความจุที่เล็ก ทำให้ผู้สวมใส่ Fitbit versa สามารถสวมใส่เพื่อยกฐานะความเป็นแฟชั่นของตนเองได้อีกด้วยผ่านการผันแปรตัวสายได้อย่างอิสระพื้นที่ Fitbit ผลิตออกมาให้เลือกเยอะแยะ ไล่ตั้งแต่สายเหล็ก, สายยาง กระทั่งไปถึงสายหนัง รวมทั้งตัวหน้าจอก็รอบรู้ปรับเปลี่ยนได้ดังอิสระด้วยเหมือนกัน เพื่อให้บอกความคือตัวคุณออกมา แล้วก็สามารถดูเจ้ากี้เจ้าการจอเล็กๆตัวนี้ได้ไม่มีทางเบื่อหน่าย เนื่องด้วยเป็นสหายคู่ใจในการออกกำลังกายของคุณก้าวหน้ายอด

แม้กระนั้นการใช้งาน Fitbit versa หาได้เต็มความสามารถก็จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับ Smartphone เพราะว่า เนื่องจากว่าด้านใน Fitbit Application จะมีข่าวคราวการออกกำลังกายแสดงอยู่ทั้งผอง โดยเหตุนี้ผู้ใดกันที่กำลังหาซื้อหา Activity Tracker สักตัวอยู่แล้วล่ะก็ Fitbit versa เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุ้มในตอนนี้แน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : fitbit versa [pr]

Tags : fitbit versa,fitbit